Philips Hue – Giải pháp chiếu sáng thông minh chính thức phân phối tại Việt Nam

den am tran led downlights philips hue

Như những thông báo trước đây, hãng thiết bị nhà thông minh Philips Hue sẽ chính thức phân phối tại Việt Nam từ ngày 15/11. Đây chắc hẳn là một tin vui cho người dùng công nghệ Việt Nam. Khi có thể dễ dàng tiếp cận hơn với thương hiệu Philips Hue chất lượng hàng đầu thế giới.

Giải pháp chiếu sáng hàng đầu – Hue

Việt Nam được nhận định là một thị trường đầy tiềm năng về mảng công nghệ nói chung, và hệ thống nhà thông minh nói riêng. Với xu hướng hiện đại hoá và phát triển công nghệ nhanh chóng. Người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm đến các sản phẩm tiện ích, đặc biệt là sản phẩm nhà thông minh. 

Philips Hue mang lại giải pháp đa dạng cho việc chiếu sáng, giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho căn nhà của mình. Và hơn hết, Philips Hue được người dùng tin tưởng sử dụng vì hiệu quả sản phẩm ổn định và bền lâu. 

Tuy nhiên trước đây, người dùng Việt Nam sẽ phải tìm mua các sản phẩm của hãng qua những kênh phân phối không chính thức. Khiến mức giá thành còn cao và không ổn định. Giờ đây, việc Philips Hue phân phối chính thức tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho người dùng được trải nghiệm hệ thống chiếu sáng thông minh hàng đầu thế giới. Với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Philips-hue-ra-mat-tai-VN
Hình ảnh cận cảnh bộ Philips Hue Color and White Ambiance Starter Kit với vỏ hộp bằng tiếng Việt (Nguồn: tinhte.vn)

Các sản phẩm Hue được phân phối đầu tiên

Khởi đầu thị trường Việt Nam, Philips Hue sẽ chỉ bán một số bộ sản phẩm chiếu sáng thông minh của hãng. Với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, bao gồm:

Các sản phẩm khác trong hệ thống chiếu sáng thông minh được hứa hẹn sẽ phân phối tại Việt Nam từ năm 2020.

Vậy, buổi ra mắt Philips Hue tại Việt Nam có gì đặc biệt? Theo dõi SmartHomeKit để cập nhật tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo