Lễ ra mắt chính thức của Philips Hue tại Việt Nam

Philips-Hue-Vietnam

Sự kiện ra mắt Philips Hue diễn ra vào 18:30 ngày 15/11/2019 tại GEM Center, quận 1, TP.HCM. Sau thời gian dài nghiên cứu thị trường, đăng ký kiểm định sản phẩm, Signify (mảng chiếu sáng của Philips) đã ra mắt giải pháp chiếu sáng thông minh Philips Hue tại Việt Nam.

Signify công bố hệ thống chiếu sáng không dây thông minh và cá nhân hóa dành cho nhà ở, cung cấp chiếu sáng chức năng lẫn chiếu sáng trang trí và giải trí tại gia. Philips Hue có sự kết hợp hài hòa giữa phần cứng – là các bóng đèn LED màu hiệu suất cao với 16 triệu màu sắc, cổng thông minh (Bridge), thiết bị di động thông minh, và phần mềm – là các ứng dụng và chương trình Hue.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt Philips Hue

le-ra-mat-philips-hue-viet-nam3
Không gian buổi Lễ ra mắt
le-ra-mat-philips-hue-viet-nam4

Với thị trường tiềm năng về mảng công nghệ nói chung, và hệ thống nhà thông minh nói riêng. Philips Hue cải thiện không gian sống, nơi làm việc và nhà cửa. Các dịch vụ, hệ thống và sản phẩm chiếu sáng của Signify cho phép khách hàng có được chất lượng ánh sáng độc nhất, mang lại cho mọi người một cuộc sống thoải mái và an toàn hơn.

Buổi ra mắt gây chú ý với các màn trình diễn ánh sáng đến từ HUE. Với các chức năng đổi màu, điều khiển từ xa, điều chỉnh ngữ cảnh và ánh sáng theo nhạc, phim.

Tập đoàn chiếu sáng hàng đầu thế giới tiếp tục thách thức giới hạn của chiếu sáng truyền thống bằng một loạt sản phẩm, giải pháp và nền tảng tiên tiến với khả năng tương tác cao.

Nội dung buổi lễ ra mắt của Philips Hue Việt Nam

Philips Hue Vietnam đã công bố nhà phân phối Viễn Sơn cũng như các đại lý chính thức, trong đó có Smart HomeKit và một số công ty chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh khác. Trong năm 2019, các sản phẩm được Philips Hue phân phối tại Việt Nam hiện tại đó là:

le-ra-mat-philips-hue-viet-nam5
Một số đại lý chính thức tại Việt Nam

Trong kế hoạch 2020, Signify sẽ bổ sung đa dạng hơn các loại đèn như LED dây, Philips Hue Go và các loại đèn ngoài trời, đèn trang trí

Vậy giờ đây, người dùng có thể mua chính hãng Philips Hue với chính sách bảo hành đầy đủ tại Việt Nam và tại Smart Homekit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo