Phiên bản Philips Hue Gradient Light strip dành cho PC

banner Philips Hue Play Gradient Lightstrip PC

Gradient PC Lightstrip là phiên bản LED dây dùng cho màn hình máy tính, mới vừa được ra mắt. Sản phẩm hiện có hai bản phù hợp với kích thước màn hình 24″-27″ và 32″-34″. Và thông qua Hue Bridge, đèn có thể đồng bộ hóa với các thiết bị chiếu sáng trong hệ sinh thái Philips Hue.

Hue Play Gradient Light strip có thể tương thích với ứng dụng máy tính để bàn Hue Sync hiện có. Như kết nối với app trên PC, MAC của Philips Hue hoặc app iCue của Corsair. Bạn có thể dùng các ứng dụng miễn phí trên PC và không cần đến Sync Box.

Cài đặt và thiết lập Play Gradient Lightstrip

Philips Hue Play Gradient Lightstrip với ánh sáng gián tiếp phía sau màn hình. Đủ sáng với lên đến 1.000 lumen để bao phủ căn phòng tối trong một ánh sáng dễ chịu. Các bước cài đặt và thiết lập đèn khá đơn giản. Có các chế độ, cường độ và độ sáng khác nhau có thể được thiết lập rất dễ dàng. Chỉ với một cú nhấp chuột vào nút “Sync”.

Tuy nhiên, cả ba dải đèn PC đều được thiết kế cho màn hình 16: 9. Đặc biệt với màn hình 21: 9 siêu rộng, việc lắp đặt Gradient Light Strip không hề dễ dàng. Ở đây, bạn phải di chuyển hai ngoặc nhọn về phía trung tâm của màn hình. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng tổng thể đèn.

Tạo hiệu ứng ánh sáng thông minh với các ứng dụng trên PC

Giống như phiên bản dùng cho màn hình TV. Play Gradient Lightstrip cho PC gắn vào mặt sau màn hình máy tính của bạn bằng các giá đỡ đi kèm. Tạo hiệu ứng hào quang khi màn hình được đặt gần tường. Dải đèn Gradient được thiết kế để tạo ra trải nghiệm chơi game sống động. Đèn có thể nhấp nháy, làm mờ và sáng phù hợp với hành động trên màn hình. Khi được sử dụng với Ứng dụng Philips Hue Sync dành cho PC.

HUE PLAY STRIP 2

Đặc biệt, Philips Hue đã công bố quan hệ đối tác với Corsair. Cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng Corsair iCue để thiết lập cảnh trên đèn Philips Hue. Bạn có thể sử dụng các app trực tiếp trên PC, MAC của Philips Hue hoặc app iCue của Corsair hoàn toàn miễn phí. Để đồng bộ ánh sáng trên đèn cùng âm nhạc, phim, game và những chương trình giải trí. Mà không cần dùng đến thiết bị Sync Box.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo