Philips Hue Plays trải nghiệm ánh sáng TV thông minh

Philips Hue Plays Trai nghiem anh sang TV thong minh

Đèn thông minh Philips Hue là giải pháp chiếu sáng thông minh dành cho mọi gia đình. Với thiết kế đa dạng, nhiều phân loại sản phẩm. Phù hợp cho mọi không gian trang trí trong ngôi nhà của bạn.

Philips Hue Play với ánh sáng 16 triệu màu. Cùng khả năng đồng bộ hình ảnh hiển thị trên màn hình TV. Góp phần tạo nên không gian giải trí, xem phim đầy màu sắc cùng bạn bè và người thân.

1. Bộ đèn Philips Hue Plays

WhatsApp Image 2022 11 30 at 21.40.29 5

Bộ đèn Philips Hue Plays sẽ bao gồm các thiết bị như sau: 

  • Hue Sync Box– Thiết bị chính để chúng ta có thể kết nối hết tất cả các thiết bị HDMI
  • Belt LED’owy – dải đèn LED
  • Play Light Bar– 2 bản đèn LED
  • Philips Hue Signe Gradient Floor – đèn đứng (ở sàn) 

2. Cách lắp ráp các thiết bị trong bộ Philips Hue Plays

Các thiết bị nói trên đều có thể lắp ráp rất đơn giản, không quá phức tạp. Trước tiên, hãy tiến hành lắp đặt dải đèn LED. Với thiết kế bên ngoài chắc chắn và rất linh hoạt.

Bộ đèn LED Philips Hue Play này, bạn có thể dán chúng vào phía sau TV bằng băng keo 3M. Với khả năng uốn cong linh hoạt, dễ dàng dán dải đèn LED ở phía trên. Và bo tròn theo các cạnh của TV ở 2 bên.

Để kiểm soát các thiết bị Philips Hue và đồng bộ ánh sáng với màn hình TV, bạn cần có Hue Sync Box. Thay vì kết nối đèn với TV, bạn cũng có thể cắm chúng vào Sync Box. Và từ Sync Box bạn chỉ cần chạy 1 đường cáp đến TV. Sync Box cho phép bạn kết nối đến 4 thiết bị cùng một lúc.

Đối với The Play Light Bar, bạn cần đặt đèn ở vị trí sao cho nó có thể chiếu sáng bức tường từ phía dưới TV. Chúng ta có thể cắm chúng bằng nguồn điện riêng biệt. Hoặc sử dụng nguồn kết nối từ Hue Sync Box.

WhatsApp Image 2022 11 30 at 21.40.29 1

3. Ứng dụng Hue và Hue Sync

Để cấu hình đúng bộ đèn này, chúng ta cần 2 ứng dụng: Hue và Hue Sync. Ở ứng dụng Hue, hãy thêm tất cả các đèn vào Our Home (cần kết hợp thêm Philips Hue Bridge).

Sau đó, thêm từng thiết bị chiếu sáng vào ứng dụng một cách riêng biệt. Khi thêm tất cả vào ứng dụng, bạn nên tạo ra một khu vực giải trí. Đồng thời tạo phòng cho từng thiết bị, để dễ dàng kiểm soát và điều khiển đèn.

Khi đã hoàn tất tất cả những thiết lập trong ứng dụng Hue, bạn có thể di chuyển đến ứng dụng Hue Sync. Chỉ cần thao tác vài bước đơn giản: Đồng bộ hoá với Hue Sync Box và Hue Bridge. Sau đó, chọn khu vực giải trí muốn Hue Sync Box đồng bộ và hoàn tất.

WhatsApp Image 2022 11 30 at 21.40.29 7

Tất nhiên là bạn cũng có thể kiểm soát quá trình đồng bộ ánh sáng này. Trong ứng dụng, bạn có thể thiết lập chế độ tập trung ánh sáng hơn vào TV, Game hay âm nhạc. Ngoài ra, với 4 cường độ ánh sáng được thiết lập trong ứng dụng. Sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn với những ngữ cảnh sinh động hơn.

4. Ánh sáng Philips Hue Plays 

Làm thế nào tất cả các đèn này có thể kết hợp cùng với những gì đang xảy ra trên TV để có thể đồng bộ hoá?

Trước hết – Philips Hue Play đáp ứng hoàn hảo những gì đang diễn ra trên TV. Cả chuyển tiếp ánh sáng tinh tế về màu sắc. Cũng như hành động chân thật với hình ảnh sống động. Sync Box sẽ đóng vai trò quan trọng, cho các thiết bị riêng lẻ biết rất rõ những gì có thể được thực hiện. 

Yếu tố thứ hai cần chú ý là chất lượng ánh sáng. Mặc dù thực tế là có tới 5 đèn khác nhau hoạt động trên hệ thống chiếu sáng. Nhưng bạn cần thiết lập và lắp đặt ánh sáng một cách hợp lý. Để có thể tạo ra một bức tường lớn được chiếu sáng hài hòa và sinh động.

5. Có đáng để đầu tư một bộ Philips Hue Plays như vậy không?

Bộ đèn Philips Hue Plays hoạt động rất linh hoạt, lắp ráp dễ dàng. Với tính năng đồng bộ thông minh cùng âm nhạc, video, phim,.. Hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Nâng tầm trải nghiệm ánh sáng thông minh ngay trong chính căn nhà của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo