Cập nhật phần mềm HomePod 16.3 với nhiều tính năng nổi bật

homepod 16 3 update

HomePod Mini được ra mắt vào hai năm trước, với thiết kế tích hợp cùng một cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Tuy nhiên, cảm biến vẫn chưa được kích hoạt sử dụng. Mới đây, trên phiên bản phần mềm HomePod iOS 16.3. Apple đang tiến hành kích hoạt cảm biến nhiệt độ và độ ẩm trong HomePod mini và HomePod Gen 2. Đồng thời bổ sung các tính năng mới cho Siri.

Ngay bây giờ bạn đã có thể cập nhật HomePod (Gen 1) hoặc HomePod mini lên phiên bản phần mềm 16.3. Bằng cách truy cập ứng dụng Home trên iPhone, chọn HomePod của bạn từ danh sách thiết bị. Và tìm bản tải xuống bản cập nhật phần mềm để trải nghiệm những tính năng mới nhất trên HomePod.

Những tính năng mới trên phiên bản HomePod iOS 16.3

  • Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm sẽ đo khí hậu trong nhà của bạn với HomePod (Gen 2) và HomePod mini.
  • Âm thanh xung quanh được làm lại trở nên sống động hơn,có thể được thêm vào Scenes. Tự động hóa và báo thức trong ứng dụng Home.
  • Find My trên HomePod hiện cho phép bạn hỏi Siri về vị trí của bạn bè và gia đình. Nếu họ đã chia sẻ vị trí đó với bạn.
  • Tự động hóa ngôi nhà theo lịch trình có thể được thiết lập chỉ bằng giọng nói của bạn.
  • Điều chỉnh âm thanh phù hợp với nội dung nói như Podcast. Để có độ rõ nét cao hơn trên HomePod (Gen 2) và HomePod (Gen 1).
  • Điều khiển âm lượng được cập nhật trên HomePod (Gen 1). Giúp bạn có thể điều chỉnh mức âm lượng chi tiết hơn ở mức âm lượng thấp.
2

Ngoài ra, Apple cũng thông báo rằng HomePod mini sẽ sớm hỗ trợ Sound Recognition. Một tính năng được Apple giới thiệu cho HomePod với khả năng lắng nghe các âm thanh cụ thể, chẳng hạn như chuông báo cháy, báo khói, âm thanh trong nhà như tiếng gõ cửa, tiếng ấm đun nước, tiếng em bé khóc,. Tính năng này dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong năm nay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo