Yeelight giới thiệu sản phẩm mới hỗ trợ Matter tại CES 2023

yeelight matter 2023 1

Nhà sản xuất Yeelight được biết đến với các thiết bị nhà thông minh chất lượng cao. Yeelight đã mang đến những danh mục sản phẩm với nhiều thiết bị dành cho thị trường tiêu dùng. Và các giải pháp chiếu sáng thông minh chuyên nghiệp.

Vừa qua Yeelight đã tiết lộ về kế hoạch cho ra mắt một số mới tại CES 2023. Với ba phân loại sản phẩm bao gồm Yeelight Home thiết bị gia dụng. Yeelight Fun để giải trí, Yeelight Pro được thiết kế chủ yếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng điều chỉnh ứng dụng chiếu sáng thông minh.

Các thiết bị Yeelight sắp ra mắt năm 2023

Motor điều khiển rèm Yeelight Automatic Curtain Opener lần đầu tiên được giới thiệu trên ứng dụng Yeelight Home. Và kế hoạch ra mắt những sản phẩm bóng đèn thông minh tương thích Matter trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh dòng sản phẩm dành cho Yeelight Home, Yeelight còn giới thiệu về dòng đèn thông minh Yeelight Cube. Đạt chứng nhận Matter có mặt trên ứng dụng Yeelight Fun. Với Se-ri đèn mô-đun bao gồm ba loại đơn vị: Spot, Matrix và Panel. Có thể được lắp ráp với nhau như những viên gạch lego để tạo thành một khối phát sáng.

Đối với Yeelight Pro, toàn bộ danh mục cũng sẽ được hỗ trợ Matter. Với bản cập nhật OTA đơn giản trước quý 2 năm 2023. Chúng bao gồm một loạt các tùy chọn như đèn âm trần Yeelight Mesh Downlight M2/M2 Pro/M2 Spotlight. Đèn Yeelight Track Light, đèn ốp trần Yeelight Halo 470 Pro, đèn ốp trần Yeelight 320 Pro

5

Ngoài ra, Yeelight còn công bố những sản phẩm sẽ sớm ra mắt trong năm 2023. Gồm bảng điều khiển Smart Scene Panel và cảm biến hiện diện Presence Sensor. Cả 2 sẽ hoạt động thông qua Yeelight Pro Hub. Thiết bị cũng sẽ nhận được bản cập nhật OTA để tương thích với Matter.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo