Philips WiZ mở rộng phạm vi hoạt động với các sản phẩm ngoài trời

WiZ Outdoor

Bên cạnh Philips Hue thì Wiz – thương hiệu con cùng nhà Signify đang ngày càng mở rộng thị trường. Với hệ thống chiếu sáng thông minh với phân khúc tầm trung. Signify hiện đã chính thức xác nhận các sản phẩm Wiz ngoài trời sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới. Hai sản phẩm ngoài trời mới này là đèn tường WiZ Elpas. Và đèn chiếu điểm WiZ Ground Spot Starter Kit.

1. WiZ Elpas và WiZ Ground Spot Starter Kit

Không giống như Philips Hue, các sản phẩm WiZ không cần bộ điều khiển trung tâm để kết nối. Mà thiết bị có thể kết nối trực tiếp qua mạng WLAN. Và có thể được điều khiển thuận tiện trong ứng dụng WiZ. Sau đó, bạn có điều chỉnh ánh sáng các chế độ khác nhau hoặc thay đổi màu sắc với 16 triệu màu.

wiz outdoor 4

Trong khi đèn tường WiZ Elpas yêu cầu nguồn 220V. Đèn WiZ Ground Spot Starter Kit chỉ cần 12V là đủ. Bộ Starter Kit đèn WiZ Ground Spot Starter Kit được cung cấp với hai đèn định vị và một bộ nguồn tương ứng. Với bộ nguồn trên, bạn có thể điều khiển tối đa năm đèn WiZ Ground Spot trên một nguồn điện. Vì vậy, đèn cũng sẽ có sẵn riêng lẻ nếu bạn muốn mở rộng thêm đèn.

Cả hai sản phẩm đều được làm bằng nhôm khá chắc chắn. Nhằm bảo vệ đèn khỏi ảnh hưởng của thời tiết. Như ánh nắng trực tiếp, mưa lớn hoặc nhiệt độ lạnh giá. Vì thế, chúng cũng có thể được sử dụng ngoài trời quanh năm.

2. Thời gian ra mắt và mức giá sản phẩm

Mặc dù WiZ cùng một nhà với Philips Hue, tuy nhiên mức giá của Wiz sẽ nằm trong phạm vi tầm trung. Được biết mức giá và thời gian ra mắt sản phẩm WiZ ngoài trời như sau:

  • Đèn tường WiZ ELPAS (tháng 1 năm 2023)
    Giá bán lẻ: 89,99 EUR/ 108 CHF
  • Wiz Spot Starter Kit (tháng 1 năm 2023)
    Giá bán lẻ: 174,99 EUR/ 210 CHF
  • WiZ  Spot Extension (tháng 1 năm 2023)
    Giá bán lẻ: 74,99 EUR/ 90 CHF

Hiện tại sản phẩm đã có mặt trên trang web của WiZ. Các bạn có thể tham khảo những thông tin sản phẩm từ hãng tại wizconnected.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo