Trải nghiệm hệ thống chiếu sáng thông minh WiZ với những nâng cấp mới

philips wiz lighting

WiZ là một nền tảng Internet of Things cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh và các thiết bị thông minh khác. Signify (công ty hàng đầu thế giới về hệ thống chiếu sáng chuyên dụng) vừa ra mắt những dòng sản phẩm WiZ mới. Với hàng loạt những nâng cấp về sản phẩm, phần mềm và hệ thống chiếu sáng.

Những nâng cấp sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng hệ thống ánh sáng Wiz. Cùng với đó, việc nâng cấp để chuẩn bị tích hợp với Matter. Sẽ xây dựng một hệ sinh thái Matter đa dạng thiết bị. Hãy cùng Smart HomeKit điểm qua những thông tin nâng cấp về hệ thống chiếu sáng Wiz này nhé.

1. Hệ thống chiếu sáng Wiz nâng cấp với nhiều thiết bị mới

Signify cho ra mắt trong hệ sinh thái chiếu sáng Wiz các thiết bị từ bóng đèn cho đến đèn chiếu sáng di động. Với nhiều tính năng chế độ chiếu sáng, cảnh và tùy chọn cài sẵn thông qua ứng dụng WiZ V2. Người dùng có thể tận hưởng tất cả các tính năng mới này trên ứng dụng WiZ V2 có sẵn trên Google PlayApple Apps Store.

wiz spacesense 1

Hai danh mục sản phẩm mới được ra mắt bao gồm WiZ Smart Connected Lighting và Philips Smart LED. Cả hai đều áp dụng các tính năng SpaceSense và Matter. Người dùng cũng có thể tùy chọn đèn theo các hiệu ứng khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng. Đèn có thể điều khiển vật lý, sử dụng ứng dụng WiZ hoặc trợ lý giọng nói để điều khiển từ xa.

2. Wiz SpaceSense phát hiện chuyển động tốt hơn

SpaceSense là một công cụ cho phép người dùng lập trình trên các đèn thông minh WiZ vừa mới ra mắt. Khi tích hợp với công nghệ cảm biến tín hiệu Wi-Fi phát hiện chuyển động. Mà không cần thêm bất kỳ cảm biến nào khác.

Tín hiệu Wi-Fi có thể bị nhiễu loạn khi mọi người di chuyển trong phòng. Với khả năng đo lường được những sai lệch nhỏ về cường độ tín hiệu do những nhiễu loạn đó gây ra. Đèn WiZ có thể xác định vật thể nào chuyển động trong phòng hay không. Khả năng phát hiện là đa hướng như trên cảm biến chuyển động truyền thống. Nhờ vào công nghệ phát hiện chuyển động hồng ngoại (PIR).

SpaceSense sẽ tự động chiếu sáng các phòng của bạn, bật đèn khi bạn bước vào. Và tắt khi không phát hiện thấy chuyển động nào nữa. Tất cả dữ liệu được xử lý cục bộ mà không cần truy cập Internet hoặc dịch vụ cloud. Để sử dụng tính năng SpaceSense, người dùng cần có ít nhất hai đèn trong phòng. Và có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy của hệ thống sao cho phù hợp với việc điều khiển.

3. Kiểm soát thiết bị với nhiều tính năng mới trên ứng dụng WiZ V2

Ứng dụng WiZ V2 vừa mới được toàn cầu hóa từ cuối tháng 9 năm 2022. Bên cạnh SpaceSense, ứng dụng WiZ V2 còn nhiều bất ngờ khác và cung cấp các tính năng mới thú vị. Giao diện người dùng hoàn toàn mới mang lại trải nghiệm trực quan hơn. Giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị dễ dàng hơn.  

wiz spacesense 2

Ứng dụng WiZ mới V2 được thiết kế để tăng khả năng kiểm soát. Và thực hiện các tự động hóa một cách đơn giản nhất có thể. Nó mang lại khả năng điều khiển phòng đơn giản chỉ bằng một cú chạm. Hiển thị tổng quan về tất cả các thiết bị trong phòng của bạn trên màn hình chính. Vì vậy bạn có thể biết được đèn có bật hay không. Mức độ sáng của chúng và các chế độ được sử dụng. 

4. Nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng với giao thức Matter

Dòng sản phẩm WiZ là một trong những thiết bị chiếu sáng thông minh đầu tiên áp dụng công nghệ giao thức Matter. Một tiêu chuẩn mở cho phép các thiết bị, hệ thống tương thích kết nối và tương tác với nhau một cách an toàn.

Với Matter, người dùng có thể sử dụng các thiết bị thông minh tích hợp Matter một cách đơn giản và kiểm soát đa dạng. Vì công nghệ này cung cấp một tiêu chuẩn để các thiết bị giao tiếp liền mạch giữa các công nghệ và nền tảng. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo