Thương hiệu chiếu sáng thông minh WiZ tương thích giao thức Matter

wiz matter smart homekit

Signify công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng, đang dần tích hợp tất cả các sản phẩm WiZ để tương thích với Matter. WiZ sẽ là một trong những thương hiệu loT đầu tiên hỗ trợ tiêu chuẩn Matter. Việc tương thích với Matter là một bước tiến quan trọng. Góp phần thực hiện sứ mệnh của WiZ mang các thiết bị chiếu sáng thông minh có thể tiếp cận nhiều hơn đến người dùng.

1. Matter – Tiêu chuẩn thống nhất các thiết bị nhà thông minh

Liên minh tiêu chuẩn kết nối (CSA), trước đây là liên minh Zigbee. Đã tạo ra tiêu chuẩn Matter như một phương tiện mang đến thị trường các sản phẩm. Có thể tương tác hoạt động giữa các thương hiệu, hệ sinh thái khác nhau. Với sự riêng tư, bảo mật và đơn giản hóa sự kết nối giữa các nền tảng.

wiz matter smarthomekit 2 1

2. Nâng cao tính trải nghiệm cho người dùng với Wiz

WiZ sẽ làm tất cả các thiết bị trở nên tương thích với Matter. Bao gồm cả đèn và phích cắm thông minh. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất. Tất cả các sản phẩm chiếu sáng thông minh WiZ mới sẽ có biểu tượng Matter trên bao bì. Bắt đầu từ tháng 2 năm 2023 để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết.

Sau khi hoàn thành chứng nhận Matter, tất cả các sản phẩm được sản xuất kể từ Quý 2 năm 2021. Sẽ nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở qua mạng (OTA). Và trở thành một phần của hệ sinh thái Matter. Điều này bao gồm các sản phẩm đã mua trước đó và đã được cài đặt. Wiz đang nỗ lực chứng nhận hoàn thành các danh mục sản phẩm đầy đủ của mình vào cuối năm 2022.

Người dùng WiZ sẽ tiếp tục tận hưởng trải nghiệm ánh sáng tốt nhất trong phân khúc. Và các tính năng nâng cao như chế độ ánh sáng tự động, cảnh ánh sáng. Có thể tùy chỉnh và điều khiển ánh sáng hai vùng bằng ứng dụng WiZ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo