Review đèn thông minh Wifi Yeelight LED Bulb 1S (gen 3) mới nhất

yeelight bulb 1s review

Bóng đèn thông minh Wifi Yeelight LED Bulb chắc hẳn sẽ là thiết bị mở đầu nhà thông minh của nhiều người. Với ưu điểm giá thành rẻ, kết nối đơn giản với Wifi, tích hợp nhiều nền tảng thông minh,… Mới đây nhất, Yeelight đã ra mắt phiên bản mới Bulb 1S với một số đổi mới. Cùng tìm hiểu xem có gì khác bản mới này ngay sau đây.

1. Phiên bản Yeelight 1S (gen 3) mới nhất so sánh với bóng đèn gen 2

Tên thiết bịYeelight Smart LED Bulb 1S (gen 3)Yeelight Smart LED Bulb (gen 2)
Kích thước6 x 6 x 12.4 (cm)6.5 x 6.5 x 13 (cm)
Thang màu1700-6500K (RGB)1700-6500K (RGB)
Đui đènE27E27
Độ sáng800 Lm800 Lm
Nguồn điện220-240 V100-240 V
Công suất8.5 W9 W
Tuổi thọ25.000 giờ25.000 giờ

2. ZoomIn bóng đèn wifi Yeelight LED Blub 1S gen 3

2.1 Thiết kế hộp mới   

So với phiên bản cũ có tông màu chủ đạo đỏ. Phiên bản 3 của bóng đèn Wifi Yeelight có màu hộp trắng chủ đạo. Các thông tin sản phẩm cũng được in rõ ràng trên vỏ hộp. Bao gồm thông số sản phẩm, một số chức năng chính,…

Untitled 1 1

Nếu với phiên bản Yeelight Bulb gen 2 đã chính thức tương thích Apple HomeKit nhưng vẫn chưa được in trên vỏ hộp. Thì với bóng đèn Yeelight 1S, biểu tượng Apple HomeKit, Google Home và SmartThings đều được in trên vỏ hộp,

2.2 Thay đổi 16 triệu màu

Với hệ thống đèn RGBW, Yeelight Bulb 1S cho phép thay đổi 16 triệu màu. Các chế độ màu lên khá chuẩn xác và nhanh chóng. Thiết bị còn cho phép đồng bộ ánh sáng theo nhạc. Tuy nhiên, chức năng này từ Yeelight vẫn không thể hoàn thiện tốt so với Philips Hue.

2.3 Tương thích Apple HomeKit, Mihome, Google Home và Samsung Smartthings

Việc được chứng nhận tương thích với nhiều nền tảng. Đặc biệt Apple HomeKit, đã cho thấy chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Đồng thời, cũng mở ra cho người dùng đa nền tảng thông minh với thiết bị. Và dễ dàng phối hợp nhiều thiết bị với các nhãn hiệu khác nhau để trang bị cho ngôi nhà thông minh của mình.

2.4 Điều khiển với các chức năng thông minh

den led thong minh yeelight xiaomi 3

Tương tự như chức năng gen 2. Đèn Yeelight LED Bulb gen 3 có thể được điều khiển qua điện thoại. Với các ứng dụng Yeelight, MiHome hoặc Aqara Home. Người dùng cũng có thể thiết lập các tự động hóa khác trong các ứng dụng nền tảng nhà thông minh.

Nhìn chung, Yeelight Smart LED Bulb 1S không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản trước đó. Điểm khác biệt nhất chính là ở mức nguồn điện đầu vào 220-240 V (thay vì 110-240V trước đây). Nếu đã có sẵn đèn Yeeliht phiên bản cũ, người dùng cũng không nhất thiết phải thay thế bằng phiên bản mới. Vì chức năng của chúng cũng không có nhiều điểm khác biệt.


Có thể xem thêm bài viết so sánh các dòng bóng đèn sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo