Review loa thông minh Echo Pop

review echo pop

Tháng 7 vừa qua Amazon đã tung ra 5 sản phẩm mới để bổ sung thêm bộ sưu tập của mình. Các sản phẩm mới đa số đều được nâng cấp hơn với các phiên bản trước đó kể cả về tính năng lẫn thiết kế. Echo Pop cũng là một trong 5 sản phẩm mới được trình làng của Amazon. Với thiết kế hoàn toàn mới so với các phiên bản loa thông minh trước đây. Và sau bao ngày chờ đợi thì thiết bị cũng đã cập bến tại Smart Homekit. Dưới đây là review chi tiết của chúng tôi về Echo Pop, cùng theo dõi nhé!

Trong hộp có gì?

Mở hộp Echo Pop, người dùng có thể dễ dàng quan sát được trong hộp bao gồm:

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Loa Amazon Echo Pop
  • Dây cáp điện
Trong hộp Echo Pop

Về thiết kế 

Hình dạng mới lạ, màu sắc độc đáo

Amazon Echo Pop là một chiếc loa thông minh có thiết kế nhỏ gọn. Kích thước của nó thậm chí còn nhỏ hơn Amazon Echo Gen 4, vì vậy nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực sinh hoạt nhỏ gọn hơn. Echo Pop có thiết kế hơi khác so với loa Echo khác. Thiết bị này có hình dạng là một nửa hình cầu, trái ngược với hình cầu đầy đủ của các phiên bản trước. Bạn cũng có thể tìm thấy nó với nhiều màu sắc khác nhau. Echo Pop sở hữu 4 màu sắc mới lạ, bao gồm Charcoal, Glacier White, Lavender Bloom và Midnight Teal.

review echo pop 2 1

chất liệu của loa đều được sử dụng từ các vật liệu tái chế, bảo vệ môi trường – một tiêu chí mà các hàng công nghệ trên thế giới đều đang hướng tới. Tuy nhiên, Echo Pop không được đánh giá về khả năng chống bụi hoặc nước, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh sử dụng nó trong nhà bếp hoặc phòng tắm.

review echo pop 3 1

Dễ dàng di chuyển 

Loa thông minh có dây này không thực sự được thiết kế để mang theo bạn khi di chuyển vì bạn phải cắm nó vào ổ cắm để hoạt động. Tuy nhiên, với kích thước nhỏ, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các phòng khác nhau trong nhà. Đồng thời với kích thước nhỏ gọn (99 x 83 x 91mm) cho phép người dùng dễ dàng đặt loa ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

review echo pop 4

Các nút điều khiển dễ dàng sử dụng

Các nút điều khiển rất dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng chúng để điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng micro của trợ lý giọng nói. Loa Echo Pop cho phép người dùng phát nhạc, xem thời tiết, đặt hẹn giờ, báo thức,…và bật các thiết bị nhà thông minh. Chỉ bằng cách nói một vài câu lệnh đơn giản với trợ lý quen thuộc – Alexa. Bạn có một thanh đèn phía trên loa để biểu thị một số cài đặt. Chẳng hạn như khi Alexa đang lắng nghe bạn hoặc khi có cuộc gọi đến.

review echo pop 5

Về âm thanh

Giống như Echo Dot, Echo Pop mang lại âm thanh tốt so với kích thước của nó. Loa 1.95” có thể tạo ra âm thanh trong trẻo, tròn trịa và rõ ràng, thậm chí trong không gian mở, các bản nhạc của bạn sẽ không bị lấn át bởi các tiếng ồn xung quanh.

Phần mềm và tính năng

review echo pop 6

Echo Pop không có nhiều trải nghiệm phần mềm vì nó chỉ khai thác tất cả phần phụ trợ đi kèm với nền tảng Alexa của Amazon. Hệ thống bắt đầu với hướng dẫn bằng giọng nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Hướng dẫn bạn thiết lập hệ thống thông qua ứng dụng Alexa trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Quá trình kết nối nhanh chóng và dễ dàng với loa và phát loa trên mạng Wi-Fi 2,4GHz hoặc 5GHz.

Sau khi kết nối, hầu hết chức năng đều đến từ cách bạn thiết lập Alexa. Bạn có thể liên kết nó với nhiều ứng dụng và tài khoản khác nhau. Chẳng hạn như lịch của bên thứ ba, để Alexa có thể truy cập vào những ứng dụng và tài khoản đó. Tuy nhiên, bạn sẽ thực hiện việc này trên điện thoại/máy tính bảng của mình thay vì yêu cầu Alexa thực hiện. Nếu bạn yêu cầu Alexa làm điều gì đó chưa được thiết lập, nó sẽ nhắc bạn sử dụng ứng dụng và gửi cho bạn thông tin chi tiết trong ứng dụng. Điều đó sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu “Hoạt động” trên trang chủ của ứng dụng. Thay vì dưới dạng thông báo bật lên ở đâu đó – một chi tiết mà tôi không nhận ra ngay lập tức.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo