Review Nanoleaf 4D Screen Mirror + Lightstrip Kit

review nanoleaf 4D screen mirror banner 1

Nanoleaf được biết đến với các bảng đèn treo tường được sáng tạo theo phong cách riêng của người dùng. Giờ đây, hãng đã bắt đầu mở rộng hơn nữa với các sản phẩm đèn thông minh trang trí khác. Nanoleaf đã chính thức thông báo ra mắt Nanoleaf 4D Screen Mirror. Cũng giống Philips Hue Play Gradient, sản phẩm này lấy nội dung trên TV của bạn và mở rộng nội dung đó ra ngoài các cạnh của màn hình. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí với hiệu ứng “4D” sống động hơn. Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

1. Unboxing Nanoleaf 4D Screen Mirror + Lightstrip Kit

Sản phẩm có 2 kích thước dành cho các màn hình có kích thước khác nhau. Kích thước thứ nhất lên đến 65″ và kích thước thứ hai hỗ trợ lên đến 85″. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chỉ mua riêng camera. Sau khi unbox Nanoleaf 4D Screen Mirror + Lightstrip Kit thì ta dễ dàng nhận thấy bộ sản phẩm mới này của nhà Nanoleaf bao gồm:

  • 1 x Screen Camera Mirror.
  • 1 x Giá treo Camera.
  • 1 x Vỏ bọc riêng từ tính.
  • 1 x Dải đèn Gradient có thể định địa chỉ (5,2 mét).
  • 4 x Giá đỡ góc dải đèn.
  • 1 x Bộ điều khiển Nanoleaf 4D.
  • 1 x Bộ nguồn.
review nanoleaf 4D screen mirror 1

2. Thiết kế sản phẩm

2.1 Trang bị camera màn hình

Nanoleaf 4D Screen Mirror sở hữu một camera trong hệ thống. Thiết bị này có thể được gắn trên hoặc dưới màn hình để chụp các màu sắc từ màn hình. Nhưng chúng tôi khuyến khích người dùng nên gắn phía trên TV của mình để có một trải nghiệm thoải mái nhất. Nếu gắn ở phía trên cùng của màn hình thì bạn có thể sử dụng bằng một kỹ thuật tương tự mà webcam sử dụng để cố định chắc chắn tại chỗ.

2.2 Mặt sau sản phẩm

Ở mặt sau của chân đế camera là một kênh quản lý cáp đẹp mắt để giữ mọi thứ gọn gàng. Tuy nhiên, nếu bạn đã treo TV lên tường, chắc chắn bạn sẽ phải có một ổ cắm điện phía sau màn hình. Để đảm bảo bạn có thể giấu tất cả các dây cáp khỏi tầm nhìn.

2.3 Dải đèn Gradient thông minh 16 triệu màu

Nhân vật chính là 1 dải đèn Gradient dùng để lắp phía sau TV. Dải đèn sở hữu 16 triệu màu RGB và 30 đèn LED trên mỗi mét. Tương ứng với 10 vùng màu trên mỗi mét. Mặc dù điều này sẽ không bao giờ phù hợp với độ phân giải mà TV 4K cung cấp. Nhưng nó thực hiện rất tốt việc mở rộng các màu sắc khác nhau trên màn hình ra ngoài viền.

Và đương nhiên, thời gian phản hồi nhanh và cung cấp dải màu rộng là yếu tố không thể thiếu ở Nanoleaf 4D. Điều này sẽ giúp các hiệu ứng được tích hợp trên đèn hiển thị một cách chính xác.

Review Nanoleaf 4D Screen Mirror + Lightstrip Kit

3. Sở hữu tuổi thọ cao cùng những tính năng thông minh

Dải đèn LED được đánh giá có tuổi thọ lên tới 25.000 giờ. Có nghĩa là nếu bạn chạy dải đèn này 8 giờ một ngày, bạn có thể làm điều đó trong 8,5 năm.

Là một sản phẩm Smarthome, IoT, nó có khả năng tích hợp tuyệt vời với các sản phẩm kết nối khác. Nanoleaf 4D lightstrip tích hợp với Apple Home, Amazon Alexa, Google Home, IFTTT, SmartThings và Razer Chroma. Nâng tầm trải nghiệm sử dụng và điều khiển của người dùng.

Thiết bị còn được hỗ trợ khả năng tương thích HomeKit cùng với các nền tảng nhà thông minh khác. Bên cạnh đó, giao thức Matter sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 theo thông báo chính thức của hãng

4. Hoạt động

Khi mới công bố ra mắt, sản phẩm được đánh giá khá giống với Philips Hue Gradient. Nhưng sản phẩm này hoạt động theo một cách khác. Thay vì thu một nguồn HDMI duy nhất, Nanoleaf cung cấp một camera giám sát nội dung trên màn hình. Và chuyển nó sang các giá trị RGB ở các cạnh màn hình sang dải đèn LED chuyển màu có thể định địa chỉ được gắn phía sau nó.

2 nanoleaf 4d screen mirror ligh

Nanoleaf Screen Mirror cũng có thêm tính năng mới mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Nanoleaf cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả các đèn Nanoleaf hiện tại của mình với những gì camera màn hình nhìn thấy. Nhờ một tính năng phần mềm mới có tên là Sync Plus, tuy nhiên tính năng này sẽ bị giới hạn trong bộ camera 4D khi ra mắt.

>>Xem thêm: Philips Hue Play Gradient Lightstrip 16 triệu màu

5. Chế độ phản chiếu ánh sáng độc đáo

Đây là nơi toàn bộ ý tưởng “4D” phát huy tác dụng. Chế độ phản chiếu bao gồm bốn tùy chọn khác nhau: 1D, 2D, 3D và 4D. Mỗi người dùng đều có thể từ từ nâng cao trải nghiệm về đèn nền, bắt đầu với đèn nền 1D tĩnh. Chỉ có màu trắng và từ từ tăng dần lên trải nghiệm 4D đầy màu sắc, chuyển động đầy đủ và sống động.

3 nanoleaf 4d screen mirror ligh

Ở cài đặt 1D – cài đặt cơ bản, chỉ là ánh sáng xung quanh từ phía sau TV của bạn, gọn gàng nhưng không đắm chìm. Trong cài đặt 2D, bên trái của màn hình có thể phát ra ánh sáng có màu khác ở bên phải. 3D bắt đầu thêm nhiều phương sai hơn xung quanh mép của màn hình. Ở tùy chọn 4D, tùy chọn này thực sự làm rất tốt việc mở rộng màu sắc từ mép của màn hình ra bên ngoài, dọc theo tất cả các cạnh.

6. Tóm lại

Screen Mirror 4D Nanoleaf + Lightstrip Kit hứa hẹn mang lại cho bạn một trải nghiệm giải trí mới. Bạn sẽ cảm thấy toàn bộ căn phòng đang sống động. Thay đổi linh hoạt và bị thu hút bởi tầm nhìn ngoại vi của bạn. Khi bạn đã thiết lập và sắp xếp vị trí của mình, bạn có thể quay lại và thư giãn với trải nghiệm phim mới. Đối với những người có bảng điều khiển trò chơi (hoặc PC) được kết nối với màn hình, nó thực sự mang lại cảm giác đắm chìm theo cách mà ngay cả một màn hình lớn cũng không thể làm được.

review nanoleaf 4D screen mirror 2

Bạn có thể đặt hàng trước Screen Mirror 4D Nanoleaf + Lightstrip Kit  tại Smart Homekit và thời gian giao hàng dự kiến ​​là từ giữa đến cuối tháng 8 năm 2023.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về Nanoleaf 4D Screen Mirror + Lightstrip Kit. Đây là một lựa chọn khá xứng đáng trong tầm giá với trải nghiệm ánh sáng giải trí tại nhà.

————————————–

Liên hệ đặt mua 

Smart Homekit là đơn vị phân phối các sản phẩm nhà thông minh chính hãng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công công trình lắp đặt tại TP.HCM nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với Smart Homekit thông qua thông tin sau đây:

Giao hàng hoả tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo