Nanoleaf ra mắt Screen Mirror 4D Kit và Ultra Black Shapes Hexagons

Nanoleaf Screen Mirror 4D Kit and Ultra Black Shapes Hexagon 1

Sự kiện thường niên Nanoleaf Live 2023 đã được tổ chức với nội dung chính xoay quanh việc ra mắt các sản phẩm mới và một số tích hợp của hãng. Sau lần giới thiệu các sản phẩm tại CES 2023, lần này Nanoleaf đã chính thức ra mắt hai sản phẩm chiếu sáng thông minh mới với Nanoleaf 4DUltra Black Shapes Hexagons. Trong bài viết dưới đây, Smart HomeKit sẽ điểm qua những tính năng công nghệ nổi bật từ hai sản phẩm mới này.

1. Trải nghiệm ánh sáng với Nanoleaf 4D

Nanoleaf 4D sẽ ghi lại màu sắc theo thời gian thực với màn hình của bạn. Đồng bộ hóa màu sắc màn hình với ánh sáng dải đèn LED chuyển màu hoặc các thiết bị của hãng. Nanoleaf 4D hứa hẹn mang lại cho người dùng một trải nghiệm màu sắc đầy sống động.

Nanoleaf Screen Mirror 4D Kit and Ultra Black Shapes Hexagon 2

Nanoleaf 4D Kit trang bị gồm 1 Bộ công cụ Screen Mirror đèn thông minh Lightstrip. Với 4 chế độ phản chiếu tùy chỉnh, bạn có thể chọn chế độ ánh sáng xung quanh với ánh sáng dịu nhẹ (1D). Hoặc đến chế độ phản chiếu ánh sáng trực tiếp từ màn hình với độ sắc nét, uyển chuyển, ánh sáng chi tiết theo nội dung (4D). Người dùng cũng có thể kết hợp Screen Mirror cùng Rhythm Music Sync để nâng tầm giải trí ánh sáng.

Với Công nghệ Sync+ độc quyền của Nanoleaf, công nghệ này cho phép kết nối hơn 50 thiết bị Nanoleaf RGB cùng lúc. Giúp bạn có thể mở rộng phản chiếu màn hình với các thiết bị chiếu sáng Nanoleaf. Như Nanoleaf Triangle, Nanoleaf Lines, Nanoleaf Hexagon… Tạo ra trải nghiệm màu sắc ánh sáng toàn diện chưa từng có trước đây.

Nanoleaf Screen Mirror 4D Kit and Ultra Black Shapes Hexagon 3

Nanoleaf 4D được trang bị công nghệ Smart Remap trên Camera 4D. Cho phép tương thích phù hợp với mọi kích thước TV lên đến 85”. Đồng thời người dùng có thể tùy chỉnh vị trí linh hoạt, đặt ở trên cùng hoặc ở dưới cùng màn hình. Camera 4D này sẽ không hỗ trợ ghi lại hoặc lưu trữ bất kỳ thứ gì từ máy ảnh. Nó chỉ được sử dụng để thu màu sắc trên màn hình, nên bạn có thể an tâm hơn về vấn đề bảo mật.

2. Đa dạng sự lựa chọn với Shapes Hexagons

Ultra Black Shapes Hexagons được trang bị hoàn thiện với màu đen 360º đẹp mắt. Mang lại tính thẩm mỹ cực cao kết hợp với màn hình màu RGB rực rỡ. Phổ biến với dòng Ultra Black Shapes đã ra mắt trước đó. Black Shapes Hexagons được bổ sung thêm sự kết hợp sáng tạo mới với dòng tam giác và lục giác màu này.

Nanoleaf Screen Mirror 4D Kit and Ultra Black Shapes Hexagon 4

Hình lục giác Ultra Black Shapes tích hợp liền mạch với Nanoleaf 4D thông qua Sync+. Mở rộng khả năng đồng bộ ánh sáng màn hình khắp không gian nhà bạn.

Cả hai dòng sản phẩm mới từ Nanoleaf 4D đến Ultra Black Shapes Hexagons. Đều tương thích với tất cả các nền tảng nhà thông minh lớn như Apple Home, IFTTT và Razer Chroma. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ nhận được bản cập nhật OTA để tương thích với Matter vào cuối năm nay.

Các sản phẩm hiện đang được Pre-order từ trang chính thức. Sản phẩm mới này dự kiến sẽ sớm được ra mắt tại cửa hàng Smart HomeKit. Cùng đón chờ những sản phẩm mới này nhé.


Liên hệ đặt mua:

Smart Homekit là đơn vị phân phối các sản phẩm nhà thông minh chính hãng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công công trình lắp đặt tại TP.HCM nhanh chóng. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hay đặt mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với Smart Homekit thông qua thông tin sau đây:

Giao hàng hoả tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo