Senic ra mắt dòng công tắc ‘Friends of Hue’ ngoài trời mới có Homekit

senic-FoH-switch-banner

Senic – nhà sản xuất hàng loạt công tắc nhỏ nhưng có thiết kế đẹp mắt của Đức là một phần của dòng sản phẩm Friends of Hue. Mới đây đã giới thiệu công tắc không dây tương thích Hue đầu tiên có khả năng dùng ngoài trời với tiêu chuẩn IP44. Có khả năng chống nước, mưa, ánh nắng trực tiếp, v.v.

Chức năng và kết cấu chung

Với thiết kế đơn giản mang đặc trưng của Senic. Dòng công tắc ngoài trời này có hình vuông, mặt công tắc đôi, có hai màu trắng và đen.

Công tắc không dây ngoài trời Senic hoàn toàn không dây và cũng không cần sử dụng Pin. Nó sử dụng công nghệ năng lượng tái tạo EnOcean Energy, tự tạo ra năng lượng để hoạt động. Điểm này giống như công tắc không dây Philips Hue Tap Switch.

Công tắc ngoài trời Senic có thể kết nối trực tiếp với Philips Hue Bridge để điều khiển các đèn mà không cần HUB bổ sung. Trên trang chủ Senic, công tắc Hue Outdoor có thể điều khiển 50 đèn và các ngữ cảnh.

Tương tự như Philips Hue Dimmer Switch, công tắc ngoài trời Senic có thể tùy chỉnh trong ứng dụng Philips Hue. Bạn có thể thiết lập các thao tác với các cảnh sáng thường được sử dụng hoặc màu sắc mà mình yêu thích như:

  • Phím phải: Nhấn 1 lần để bật, giữ để tăng độ sáng đèn
  • Nhấn 1 lần để tắt toàn bộ đèn
  • Giữ để giảm độ sáng đèn
  • Nhấn 1 lần phím trái để chuyển sang chế độ sáng Relax
  • Nhấn 1 lần đề chuyển đèn snag chế độ đi ngủ….
senic switch funtion

Sử dụng ở khắp mọi nơi

Hàu hết các công tắc không dây của Philips Hue chỉ sử dụng ở trong nhà. Nhưng với Senic, công tắc ngoài trời này có thể mở rộng khả năng điều khiển của bạn ra khắp mọi nơi.

Tiêu chuẩn chống nước IP44 sẽ có thể sử dụng trong các điều kiện thời tiết như: Chống nước, mưa tạt, nắng,…

Bạn có thể gắn nó ở ngoài vườn để điều khiển toàn bộ đèn Hue ngoài trời của bạn. Hoặc các khu vực picnic ngoài nhà. Tất cả đều hoàn toàn không dây và dễ dàng sử dụng.

senic switch on table

Hoạt động với Apple HomeKit

Không chỉ riêng hệ thống đèn thông minh Philips Hue. Công tắc không dây Senic còn có thể dùng với nền tảng Apple Homekit. Bạn có thể sử dụng công tắc này để diều khiển các thiết bị Homekit khác. Đặt các ngữ cảnh tự động cho toàn bộ hệ thống hoặc đèn Nanoleaf…

senic outdoor switch nw fi2

Tổng kết chung thì đây là một công tắc ngoài trời rất tốt cho việc mở rộng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo