Amazon ra mắt bộ phát WiFi 6 mới nhất – Công nghệ TrueMesh

eero-wifi-6-post-2-min

Trong khi Linksys chỉ mới bắt đầu bản cập nhật cho bộ Router Homekit. Thì mới đây, Amazon đã ra mắt dòng Wifi 6 mới nhất của mình là eero 6, eero Extender và eero 6 Pro.

Theo như trang chủ của eero, thì bộ eero Wifi 6 đã bắt đầu mở Pro-order trên Amazon.

Công nghệ Wifi 6 là gì?

WiFi 6 là công nghệ phát Wifi mới nhất và nhanh nhất cho tới nay. Hiệu suất cao hơn và hỗ trợ tốt hơn cho việc sử dụng thiết bị đồng thời trong cả gia đình.

eero sử dụng giao thức bảo mật mới nhất trong wifi. WPA3 (một tính năng của eero Labs) cung cấp thêm một lớp bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa riêng để giữ an toàn cho mạng và dữ liệu của bạn.

eero wifi 6 post 1

Ngoài ra ra eero cũng sử dụng công nghệ TrueMesh. TrueMesh đảm bảo mọi thiết bị eero kết nối không dây với nhau trong phạm vi cho phép. Trên cả băng tần wifi 2,4 GHz và 5GHz. Điều này tạo ra một mạng lưới kết nối dày đặc và tối ưu lưu lượng cho việc truy cập. TrueMesh cũng tìm hiểu ngôi nhà của bạn và tối ưu hóa bố cục của nó. Các thiết bị được kết nối của bạn và mức sử dụng mạng tổng thể. Kết quả là tốc độ nhanh hơn, phạm vi phủ sóng lớn hơn và kết nối đáng tin cậy hơn.

Được tích hợp sẵn trung tâm Zigbee

Với eero 6 và eero Pro 6, bộ định tuyến của bạn đóng vai trò như một trung tâm nhà thông minh Zigbee. Điều này giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển các thiết bị tương thích trên mạng của mình bằng Alexa. Vì vậy, bạn có thể nói, “Alexa, close the blinds” or “Alexa, turn off all the lights” và thiết bị của bạn sẽ lắng nghe.

Kết nối thiết bị Amazon với mạng eero của bạn bằng ứng dụng Amazon. Sau khi liên kết tài khoản Amazon của bạn, việc thiết lập một thiết bị mới giờ đây có thể đơn giản như bật nó lên.

eero-wifi-6-post-2

Tích hợp HomeKit Router

Theo trang HomeKit Authority thì bộ eero 6 cũng sẽ được tích hợp tính năng HomeKit Router. Tuy nhiên các thông tin chính thức vẫn chưa được công bố.

Các Router được chứng nhận bởi Apple trong việc đảm bảo an ninh ngôi nhà và đặc biệt cho hệ các thiết bị thông minh HomeKit, thì được gọi là HomeKit Router. Thiết bị này có thể thêm vào trong ứng dụng Home trong iOS và macOS, và xuất hiện trong ứng dụng Home như một thiết bị thông minh trong nhà.

Cho tới hiện tại thì bạn chỉ có thể đặt trước bộ eero này tại Amazon US&UK. Nếu bạn cũng muốn có một mạng Wifi Mesh hiện đại thì có thể tham khảo bộ Google Nest Wifi:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo