Yeelight ft. Razer Chroma – nâng tầm trải nghiệm Gaming của bạn

yeelight-razer-chroma-banner

Yeelight mới đây đã công bố đối tác chiến lược của họ là Razer trong RazerCon 2020. Thương hiệu hàng đầu thế giới dành cho game thủ. Điều này cho thấy tham vọng của họ trong việc đưa hệ thống chiếu sáng thông minh Yeelight đến với cộng đồng game thủ. Yeelight đã tích hợp các sản phẩm mới nhất của mình với Razer Chroma ™ RGB. Và cho phép tích hợp liền mạch giữa các thiết bị và trò chơi hỗ trợ Yeelight và Chroma.

Nếu như trước đây, người dùng chỉ có thể đề đèn Yeelight Sync theo nhạc. Thì với phiên bản update mới này, những trò chơi từ Razer cũng đã có thể làm tương tự vậy.

yeelight-razer-2

Kết nối trực tiếp – Không cần HUB

Giờ đây, người chơi có thể dễ dàng kết nối trực tiếp các đèn Yeelight Color với các thiết bị hỗ trợ Razer Chroma RGB. Và tận hưởng hiệu ứng ánh sáng phản chiếu trực quan trong khi chơi trò chơi. Nhằm mục đích mở rộng ánh sáng chơi game ra ngoài máy tính để bàn và vào toàn bộ phòng. Giờ đây, mọi ánh sáng trên màn hình của bạn sẽ được phản chiếu ngay trên ánh sáng đèn Yeelight. Chức năng này cũng đã có từ lâu trên Philips Hue – gọi là Hue Sync. Các tính năng này mở rộng cho nhiều lựa chọn trò chơi phổ biến, bao gồm OverwatchTM, FortniteTM, Apex LegendsTM và nhiều trò chơi khác.

yeelight-razer-3

Từ ngày 10 tháng 10 năm 2020 trở đi, các sản phẩm màu Yeelight mới nhất. Bao gồm Bóng đèn LED thông minh Yeelight 1S (Color) 31 và Yeelight Lightstrip Color 1S, sẽ hỗ trợ tích hợp Razer Chroma ™ RGB khi người dùng cập nhật app lên phiên bản mới nhất trong Ứng dụng Yeelight. Nhiều sản phẩm màu tương thích với Chroma từ Yeelight sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc

Để đưa việc chơi game lên một tầm cao mới. Tất cả những gì game thủ cần làm là kết nối ứng dụng Razer với đèn Yeelight. Và chúng sẽ tự động được kết nối với Razer Chroma thông qua plug-in Yeelight Chroma Connector. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả trang web Razer và Yeelight. Để tải Plug-in Razer Chroma ™ bạn tham khảo link Download.

yeelight razer 5 logo

“Trò chơi và ánh sáng luôn là một sự kết hợp hoàn hảo. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Razer Chroma”theo Coaster Li – Phó chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận Yeelight ở nước ngoài. “Nhiều người dùng của chúng tôi thích trang trí bàn chơi game bằng Yeelight. Giờ đây, chúng tôi rất vui khi đưa điều này lên cấp độ mới với trải nghiệm phong phú hơn! ”

Kushal Tandon, Giám đốc Tiếp thị Phần mềm của Razer cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng khi Yeelight tham gia chương trình Razer Chroma Connected. “Giờ đây, game thủ có quyền tự do lựa chọn giữa các bóng đèn LED Yeelight với Razer Chroma RGB. Từ đó trải nghiệm chơi game thực sự đầy màu sắc.”


Tham khảo nhanh các SP có sẵn có thể sử dụng chức năng này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo