Thiết bị nhà thông minh Apple HomeKit thay đổi cuộc sống bạn như thế nào?

fibaro button kid

Để làm một căn nhà thông minh bằng các thiết bị Apple HomeKit không hề khó. Hiện nay Apple đã nâng con số các hãng sản xuất thiết bị Apple HomeKit lên gấp 2, thậm chí là gấp 3 lần. (Xem thêm số lượng các nhà sản xuất tại Group Hội Apple HomeKit Việt Nam). Với số lượng thiết bị Apple HomeKit đa dạng và dễ dàng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm một căn nhà Automation chỉ trong vòng 30p.

Thiết bị Apple HomeKit đa dạng và dễ sử dụng

Với tiêu chí mang nhà thông minh Apple HomeKit tới gần với mọi người hơn bao giờ hết. Apple đã có một tiêu chuẩn dành cho các thiết bị Apple HomeKit. Do vậy các thiết bị Apple HomeKit sẽ được mã hóa với một mã code riêng. Tất cả những gì bạn cần làm đó là quét mã Code đó và tùy chỉnh qua ứng dụng Home.

Các thiết bị Apple HomeKit đang có và thường được biết tới nhiều như: Fibaro sensor, Đèn Philips Hue, EVE, IKEA… Hoặc bạn có thể tham khảo các gói tiện dụng tại In Situ như: Starter Kit cho căn hộ 1 phòng ngủ hay Upper Kit

Thiết bị Apple HomeKit
Danh sách các bên thứ 3 tham gia vào Apple HomeKit ( Bing Feng Yeh from Hội Apple HomeKit Việt Nam)

Không quá phức tạp như các thiết bị HomeKit giá rẻ. Vì hầu hết các sản phẩm đó đều cần phải dùng các mã đè. Hoặc bạn phải thuộc hàng chuyên gia trong lĩnh vực nhà thông minh mới có thể sử dụng. Các thiết bị Apple HomeKit đều được gắn Logo từ Apple để đảm bảo rằng thiết bị mà bạn sử dụng là thiết bị duy nhất.

An toàn cho mọi đối tượng sử dụng

Đã là thiết bị điện thì độ an toàn luôn là vấn đề được ưu tiên nhất. Với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì việc sử dụng các thiết bị điện tử nên được đầu tư hơn. Các thiết bị Apple HomeKit sẽ được sản xuất cách điện hoàn toàn. Các thiết bị như nút nhấn thông minh Fibaro rất thích hợp cho người già. Cách sử dụng rất đơn gian thông qua các ngữ cảnh được thiết lập sẵn là bạn có thể biết được tình trạng của mọi người trong nhà. Người lớn tuổi hay trẻ nhỏ cũng sẽ ít phải gặp các trường hợp nguy hiểm khi bị rò rỉ điện. Vì bạn sẽ tắt nó nhanh và ngay lập tức.

Căn nhà do chính tay bạn tạo nên

Không cần đội ngũ công nhân phức tạp. Không cần quá cầu kì trong lắp đặt. Bạn có thể tự làm nhà thông minh Apple HomeKit. Căn nhà do chính bạn tạo nên từ những thiết bị Apple HomeKit của In Situ. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề và đảm bảo sự tối ưu nhất.

Hãy để nhà thông minh giúp gia đình bạn thoải mái hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo