Trải nghiệm Apple HomeKit đơn giản hơn tại các cửa hàng Apple

homekit

HomeKit bắt đầu là mảng quan trọng của Apple. Từ năm 2017, Apple đã trưng bày rõ ràng sản phẩm HomeKit tại các cửa hàng trên toàn thế giới. Khu trưng bày có màn hình mô phỏng và các sản phẩm Apple HomeKit để mô phỏng trải nghiệm của ứng dụng Home iOS. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm một căn nhà thông minh Apple dễ dàng hơn. Tuy nhiên mô hình này vẫn chưa có ở Việt Nam

Cửa hàng Apple hiện có 2 cách trải nghiệm sản phẩm HomeKit. Thiết kế cửa hàng cổ điển có bảng điều khiển đồ họa đơn giản với quảng cáo HomeKit. Và một lượng sản phẩm cực kỳ nhỏ để thử phía dưới. Ví dụ phía dưới là đèn Philips Hue Go và máy ảnh Logitech Circle 2.

HomeKit Feature Bay
Khu vực mô phỏng tại các cửa hàng truyền thống

Trải nghiệm mượt hơn tại các cửa hàng hiện đại

Trong khi các cửa hàng cổ điển cung cấp trải nghiệm thực hành trực tiếp với các phụ kiện của bên thứ ba mà Apple bán thì các cửa hàng hiện đại thì không. Các chức năng của HomeKit sẽ được mô phỏng trên TV tại khu vực trưng bày.

HomeKit Avenue Narrow
Mô phỏng tại các cửa hàng hiện đại

TV chạy bản demo HomeKit tương tác được đóng hộp. Vì sự mô phỏng nằm ở giao điểm giữa trải nghiệm trực tiếp và hoạt hình được kết xuất sẵn. Các phụ kiện được thể hiện trên màn hình đôi khi rất khó phát hiện và khó nhận ra. Do đó Apple nên có người hướng dẫn cho khách hàng về các sản phẩm này. Các thiết bị được kết nối được sử dụng bên ngoài phòng ngủ hoặc phòng khách hoàn toàn không có trong bản demo.

Một điều đáng khen là những hình ảnh này rất gần gũi và sinh động với người xem. Bạn sẽ cảm thấy mình như đang sống ở trong chính căn nhà này.

HomeKit là một trong số ít các doanh nghiệp tập trung vào trải nghiệm khách hàng. Nó thuyết phục thành công khách hàng về giá trị của nó. Tuy nhiên nó đòi hỏi một bản demo thực hành hấp dẫn kết hợp với chuyên môn của nhân viên để có thể giải thích các sản phẩm trên mô hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo