5 LÝ DO BẠN NÊN LÀM NHÀ THÔNG MINH APPLE HOMEKIT

apple-homekit-enabled-accessories-and-devices-viet-nam

Bạn đã bao giờ làm một căn nhà thông minh chỉ trong vòng 30 phút chưa? Bạn thường gặp các căn nhà thông minh với những chức năng tự động rất hay. Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, lắp đặt thế nào, chi phí cao…

Có nhiều lý do để bạn làm nhà thông minh, tuy nhiên chọn giải pháp nào cho phù hợp vẫn nên được ưu tiên hơn hết. Nhà thông minh Apple Homekit sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn với 5 lý do sau đây:

1. Dễ lắp đặt và sử dụng

Nếu như bạn từng có suy nghĩ làm nhà thông minh thì Apple HomeKit sẽ là một nền tảng tốt cho căn nhà của bạn. Các sản phẩm thuộc nhà thông minh Apple HomeKit đều được sử dụng chung một nền tảng của Apple. Do vậy nó phải đảm bảo các qui chuẩn do Apple đề ra. Với các sản phẩm thuộc nhà thông minh Apple HomeKit bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Home để quét mã sản phẩm là bạn có thể sử dụng được ngay lập tức. Và mọi cài đặt sẽ được thực hiện trên các thiết bị iOS ví dụ như iPhone, iPad…

2. Thích hợp cho mọi căn nhà, mọi kiến trúc

Nhà thông minh Apple HomeKit không hề phức tạp như bạn tưởng tượng. Nó không cần phải khoan tường, đi dây hay các công việc phức tạp khác… Chỉ cần một hệ thống Wifi ổn định, cộng thêm 1 chút thời gian kết hợp các thiết bị. Rất đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có một căn nhà tự động.

bộ starter kit apple homekit 2

Các thiết bị để bắt đầu cũng hết sức cơ bản. Tại In Situ có 2 lựa chọn cho bạn: Căn hộ 1 phòng ngủ – Starter Kit; căn hộ 2 phòng ngủ. Những sản phẩm đều được In Situ Smarthome kiểm định và đảm bảo các chức năng của một căn nhà thông minh Apple.

3. Nâng cấp căn nhà nhanh chóng, thiết bị đa dạng

Hệ sinh thái Apple HomeKit có đầy đủ các thiết bị cho 1 căn nhà thông minh. Tuy Apple không tự sản xuất nhà thông minh nhưng số lượng các công ty làm theo tiêu chuẩn của Apple khá lớn. Do vậy bạn có thể biến căn nhà của mình đa dạng hơn với việc thêm vào các sản phẩm Apple HomeKit.

nha-thong-minh-apple-homekit
Logo một số hãng làm việc với Apple HomeKit (Nguồn: Trong hình)

4. Trải nghiệm làm nhà thông minh Apple HomeKit bởi chính mình

Không cần kĩ thuật, không cần xây dựng, không mất nhiều công sức. Đó là những gì bạn cảm nhận được khi làm nhà thông minh Apple HomeKit. Đặc biệt hơn đó là căn nhà do chính bạn xây dựng lên. Hơn nữa bạn có thể điều chỉnh các chức năng cho phù hợp hơn với mọi người trong nhà.

5. An toàn, bảo mật tối đa

Cho dù là nhà thông minh hay nhà thông thường thì vấn đề an ninh đều được đặt lên hàng đầu. Các thiết bị trong hệ nhà thông minh Apple HomeKit đều sử dụng sóng BLE do vậy các thiết bị sẽ có sự kết nối riêng. Ngoài ra để có sử dụng nhà bạn thì cần phải trải qua 2 lớp bảo mật từ Apple. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn an toàn trong chính căn nhà do bạn làm.

Đây chỉ là một số lý do cơ bản để bạn hiểu thêm về hệ nhà thông minh Apple HomeKit. Và bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng thông qua quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo