Top 5 hãng thiết bị nhà thông minh tương thích tốt với Apple HomeKit

top 5 hang thiet bi thong minh 7

Nhà thông minh đang trong thời kỳ phát triển đa nền tảng khi mà giao thức Matter được ra đời. Trong quá trình hoạt động liên kết Matter với những thiết bị này vẫn còn đang trong quá trình cập nhật. Thì những thiết bị đã được tích hợp Apple HomeKit vẫn luôn sẵn sàng để các bạn có thể sử dụng. Bài viết này, Smart HomeKit sẽ gợi ý cho bạn 5 hãng có khả năng tương thích tốt với nhà thông minh Apple HomeKit.

1. Đèn thông minh Philips Hue

Philips Hue là thương hiệu hàng đầu thế giới với các sản phẩm đèn LED thông minh cao cấp. Phù hợp cho điều khiển thông minh, trang trí ánh sáng cho mọi nhà. Đi đầu về lĩnh vực chiếu sáng – Philips Hue tự hào là một trong những hãng hàng đầu về khả năng điều khiển thiết bị thông minh và tương thích tốt với nền tảng Apple HomeKit.

top 5 hang thiet bi thong minh 1

Đèn thông minh Philips Hue đã chinh phục hầu hết các khách hàng. Về chất lượng sản phẩm, khả năng chiếu sáng, mẫu mã sản phẩm khác nhau. Với hơn 50 mẫu mã, kiểu dáng đa dạng từ thiết bị đèn ngủ, đèn trang trí, đèn LED dây, đèn Downlight, đèn sân vườn…. Và khả năng điều khiển 16 triệu màu trên các thiết bị sản phẩm tích hợp. Hơn thế nữa, các thiết bị Philips Hue còn tích hợp trực tiếp với nền tảng Apple Home. Giúp người dùng có thể sử dụng điều khiển các thiết bị Philips Hue một cách dễ dàng trên nền tảng Apple HomeKit.

2. Nhà thông minh Aqara

Aqara là một trong những hãng thiết bị thông minh đi đầu về những giải pháp công nghệ về nhà thông minh. Đây cũng là thương hiệu khá nổi tiếng và quen thuộc với người dùng HomeKit. Hầu như các sản phẩm Aqara đều được tích hợp với nền tảng Apple Home.

top 5 hang thiet bi thong minh 2

Sản phẩm Aqara đa dạng về giải pháp thông minh lẫn các thiết bị thông minh như công tắc, đèn, khóa cửa, động cơ rèm… Sử dụng giao thức kết nối Zigbee nền các thiết bị này sẽ được hoạt động qua một thiết bị Trung Tâm (Aqara Hub M2, Aqara Hub M1S…)

Đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp nếu như bạn bắt tay vào làm nhà thông minh với nền tảng Apple HomeKit.

3. Đèn thông minh Yeelight

Được tách ra từ công ty của Xiaomi – Yeelight là một trong những thương hiệu chiếu sáng tiêu biểu tương thích với nền tảng Apple HomeKit. 

top 5 hang thiet bi thong minh 3

Các thiết bị Yeelight luôn mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm, giá thành tốt nhất. Hệ thống chiếu sáng thông minh đa dạng với nhiều mẫu mã như bóng đèn (Yeelight Bulb 1S, Yeelight W4 Lite … ), led dây Lightstrip Pro, đèn Downlight Mesh M2 Pro, các loại đèn ốp trần…. Các thiết bị Yeelight đều hoạt động độc lập khi kết nối với Wifi và có thể kết hợp với nền tảng Apple HomeKit.

4. Camera thông minh Eufy

Eufy chuyên cung cấp những giải pháp về các thiết bị thông minh trong ngôi nhà như Robot hút bụi, Camera an ninh… Nổi trội trong các thiết bị, Camera Eufy được đánh giá cao bởi người dùng. Về chất lượng hình ảnh, khả năng điều khiển, camera sử dụng pin tốt. Đặc biệt là khả năng tương thích nền tảng Apple HomeKit với các dòng sản phẩm Camera eufy Pan & Tilt 360 độ, eufyCam 2 Pro 2K, eufyCam 2C Pro 2K

top 5 hang thiet bi thong minh 4

5. Đèn thông minh Nanoleaf

Nanoleaf là dòng đèn thông minh đến từ Canada với phong cách lắp ráp các bảng đèn theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Các sản phẩm Nanoleaf đa dạng với nhiều hình dạng lắp ráp khác nhau từ vân gỗ (Hexagon Elements), lục giác (Shapes Hexagon), tam giác (Shapes Triangle), thanh đèn (Lines)… Tất cả đều có thể thêm vào hệ thống HomeKit.

top 5 hang thiet bi thong minh 5

Đèn có thiết kế độc đáo, kết hợp ánh sáng 16 triệu màu, cùng khả năng sáng tạo vô hạn, tính năng điều khiển mới lạ. Đã đưa thương hiệu này trở thành một trong những cái tên mà người dùng có thể cân nhắc đưa vào sử dụng với Apple HomeKit.

Với gợi ý 5 hãng thiết bị nhà thông minh trên, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn hãng thiết bị phù hợp khi tích hợp cùng hệ sinh thái Apple HomeKit.

Liên hệ đặt mua:

Để được tư vấn các giải pháp nhà thông minh và đặt mua các thiết bị nhà thông minh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Giao hàng hoả tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo