Ứng dụng Broadlink mới nhất có hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng

BROADLINK TIẾNG VIỆT

Broadlink là thiết bị thông minh xuất xứ Trung Quốc được rất nhiều người dùng Việt yêu thích. Mới đây, Broadlink đã giới thiệu sản phẩm mới là RM4 Pro, RM4 mini. Đồng thời là ứng dụng điều khiển Broadlink đã chính thức hỗ trợ tiếng Việt.

Ứng dụng điều khiển Broadlink app thay thế ihc và E-control

Trước đây với các phiên bản thiết bị Broadlink cũ hơn, người dùng phải sử dụng ứng dụng E-control. Sau đó (lại) đổi sang ứng dụng ihc. Đặc điểm chung của hai ứng dụng là không hỗ trợ tiếng Việt. Và theo đánh giá người dùng là khá khó sử dụng.

Screen Shot 2020 05 08 at 3.32.42 PM
Ứng dụng E-control và ihc (Itelligent Home Center) cũ cho thiết bị Broadlink
123456987

Thì mới đây, ứng dụng Broadlink được hỗ trợ tiếng Việt. Ứng dụng này cũng được đánh giá là dễ sử dụng hơn rất nhiều, giao diện cũng đẹp mắt hơn. Đây chắc hẳn là ứng dụng được nhà cung cấp Broadlink hướng người dùng sử dụng trong tương lai.

Tải ứng dụng Broadlink (iOS hoặc Android)

Chức năng mới với ứng dụng Broadlink

Bên cạnh bổ sung tiếng Việt. Một chức năng khá quan trọng đối với ứng dụng Broadlink là thêm chức năng tự động hoá (Automation).

Đây là chức năng cho phép người dùng tạo các ngữ cảnh, kết hợp hoạt động tự động của một số thiết bị với nhau. Thực chất, đây là chức năng đã khá quen thuộc với người dùng Xiaomi, Aqara hay Philips Hue. Một số ngữ cảnh có thể kết hợp như:

  • Bật quạt và TV cùng lúc.
  • Khi phát hiện nhiệt độ quá cao thì tự bật điều hoà,…

Cùng điểm qua một số hình ảnh mới nhất về ứng dụng này.

Xem ngay các sản phẩm Broadlink đang có mặt tại Smart HomeKit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo