Circle View – Camera HomeKit mới nhất từ Logitech

circle-view-camera-moi-nhat-tu-logitech-1

Camera an ninh Logitech Circle 2 vẫn luôn được đánh giá cao là một trong những camera HomeKit hoạt động khá hiệu quả. Thì mới đây nhất, đầu năm 2020, Logitech đã ra mắt thêm một camera HomeKit mới. Logitech Circle View và đây được xem như là một phiên bản nâng cấp của Circle 2.

1. Logitech với camera HomeKit được yêu thích

Bên cạnh Arlo, Logitech Circle 2 được khá nhiều người dùng HomeKit yêu thích vì độ ổn định cao và nhiều chức năng tích hợp. Khác với Arlo cần có Base station để điều khiển. Camera Logitech thậm chí còn nổi trội hơn vì “nhỏ mà có võ”.

Thiết kế nhỏ hơn một bàn tay người, nhưng lại trang bị nhiều chức năng tiên tiến. Như là hoạt động không hoặc có dây, cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng,… Đặc biệt là góc view rộng 180 độ và khả năng theo dõi trực tiếp trên ứng dụng online.

Mặc dù mới nâng cấp phần mềm cho Circle 2. Nhưng Logitech vẫn tung ra phiên bản mới hơn là Circle View. Điều đó cho thấy sự tập trung và nghiêm túc từ Logitech tới thiết bị HomeKit – một thị trường mới khá béo bở.

2. Logitech Circle View – phiên bản nâng cấp của Circle 2

Giống với Circle 2, Circle View sẽ có góc quay 180 độ. Đồng thời góc rộng cảm biến hồng ngoại chuyển động sẽ trong  khoảng 15 ft (4,6m).

download

Với chế độ ghi hình đêm, Circle View sẽ có trang bị công nghệ ánh sáng hồng ngoại IR. Thiết bị cũng có 2 đèn LED hồng ngoại chiếu sáng ban đêm, đảm bảo ghi được mọi hoạt động vào bất cứ thời điểm nào.

Điểm đặc biệt nhất của phiên bản mới là thiết kế kim loại đen bao bọc. Kiểu dáng hiện đại hơn, ấn tượng hơn. Camera cũng dễ dàng gập xuống 180 độ, rất thích hợp các trường hợp cần dừng ghi hình khẩn cấp.

Khác với Circle 2 có hai phiên bản là có dây và không dây sử dụng pin (không hỗ trợ HomeKit). Thì Circle View sẽ cho phép sử dụng pin sạc lại. Vậy với Circle View có thể sử dụng cả có dây hay không dây thật dễ dàng.

Nói đến ưu điểm phần mềm từ camera Logitech. Người dùng có thể khá an tâm về khả năng bảo mật cao. Với nền tảng Apple HomeKit, mọi dữ liệu thông tin sẽ được mã hóa riêng biệt thông qua HomeKit Secure Video. Đồng thời Logitech cũng cung cấp các chính sách bảo mật thông tin khá ổn định, phân tích video, ghi âm tự động,…

3. Thông tin thiết bị

Tên thiết bịLogitech Circle View
Kích thước5.7 x 6.7 x 7 (cm).
Khối lượng253g
Giao thức kết nối2.4 GHz 802.11 b/g/n Wi-Fi
Chất lượng video1080p HD, góc ghi 180 độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo