Philips Hue: Có gì mới trong phiên bản 4.35

PHILIPS HUE 435 1

Philips Hue luôn mang đến những bản cập nhật mới qua những phiên bản nâng cấp phần mềm. Phiên bản 4.35 của ứng dụng Philips Hue hiện đã được có mặt trên Google PlayApple Store. Với những chức năng mới được bổ sung và cải tiến. Nhằm mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho người dùng.

1. Tạo nhóm riêng với chức năng yêu thích

Với sự bổ sung chức năng này, người dùng có thể tùy chỉnh nhóm các ngữ cảnh. Và đặt các mục yêu thích lại với nhau trong cùng một thư mục. Điều này cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các ngữ cảnh yêu thích. Mà không cần phải truy cập qua lại nhiều lần để chuyển cảnh. Với số lượng trên ứng dụng Philips Hue hiện đã tăng lên hơn 70 ngữ cảnh.

PHILIPS HUE 435 2

Để thiết lập chức năng, bạn chỉ cần giữ ngón tay trên Scene mà bạn muốn thêm. Tiếp đến kéo ngữ cảnh đã chọn vào một Scene khác. Sau khi tạo nhóm riêng cho Scene, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn trong quá trình lựa chọn. Hoặc điều khiển cảnh yêu thích một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt tên cho nhóm Scene đã tạo. Với chỉ định biểu tượng cây bút chì để điều chỉnh tên nhóm.

2. Bổ sung thêm cảnh cho ngày Valentine

Chuẩn bị cho lễ tình nhân, Philips Hue đã cập nhật hai ngữ cảnh mới. Với tên gọi là City of LoveRuby Romance đã được bổ sung vào bộ sưu tập Scene Philips Hue. Với hiệu ứng nến và lò sưởi sẽ tạo cho không khí trở nên ấm áp và lãng mạn hơn. Ngoài ra, còn có một cảnh mới với tên gọi là Sunset Allure, cảnh sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp với các tông màu đỏ, tím và cam khác nhau.

PHILIPS HUE 435 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo