Sleep Sensing trên Nest Hub Gen 2 tiếp tục miễn phí trong năm 2023

Nest Hub Sleep

Sleep Sensing là một tính năng phân tích và theo dõi giấc ngủ trên dòng Nest Hub Nest 2. Google cho biết tính năng Sleep Sensing sẽ được tính năng trả phí sau năm 2022. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây đã cập nhật rằng. Tính năng này sẽ tiếp tục miễn phí cho đến năm 2023. Ngoài ra, hãng cũng cho biết Sleep Sensing sẽ được tích hợp vào Fitbit Premium trong năm 2024.

Khả năng đo lường chất lượng giấc ngủ trên Sleep Sensing

Tính năng Sleep Sensing có thể cung cấp các số liệu về chất lượng giấc ngủ. Nhận biết các giai đoạn trong chu kỳ ngủ (Ru ngủ, Ngủ nông, Ngủ sâu, Ngủ mơ), phát hiện tiếng ngáy, ho. Ngoài ra nó còn giúp bạn tìm hiểu các tác nhân làm gián đoạn giấc ngủ.

nest hub sleep 1

Sleep Sensing được hãng cho biết, số liệu thống kê của tính năng này được đo qua chip Radar Soli. So với thiết bị đồng hồ thông minh Fitbit đưa ra kết quả khá chính xác và tương đồng. Đây cũng là một công cụ theo dõi giấc ngủ tuyệt vời thay thế cho thiết bị thông minh đeo tay. Do đó, tính năng này được tích hợp vào Fitbit Premium sẽ giúp hiển thị đầy đủ các dữ liệu cần thiết. Mà vẫn đem lại một trạng thái nghỉ ngơi thoải mái. Tuy nhiên, tính năng Sleep Sensing hiện vẫn chưa khả dụng tại Việt Nam. Do vấn đề liên quan đến tính bảo mật của chip Soli.

nest hub sleep 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo