Camera trong nhà WiZ sẽ sớm được ra mắt

wiz indoor camera

Philips WiZ đang ngày càng được phát triển ở thị trường các nước Châu Âu và Châu Á. Với chất lượng chiếu sáng tốt cùng giá thành phân khúc tầm trung tiếp cận dễ dàng với người dùng. Gần đây, hãng cũng đã đưa ra một số thông tin nghiên cứu về dòng phụ kiện mới.

Thông tin được đưa ra với bản vẽ 2D cùng những hình ảnh phụ kiện. Khá ngạc nhiên khi đây là một thiết bị Indoor Camera. Vì Philips WiZ cho đến nay chỉ cung cấp các sản phẩm dành cho chiếu sáng thông minh.

Khả năng tương thích điều khiển ánh sáng thông minh trên Wiz Camera

Wiz Indoor Camera với chức năng chính là giám sát không gian nhà bạn. Và có thể theo dõi hình ảnh camera hiện tại thông qua ứng dụng hoặc truy cập các bản ghi sự kiện. Bên cạnh đó, Camera có thể tích hợp vào hệ sinh thái Philips Wiz. Với khả năng điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh.

wiz indoor camera 1

Quá trình phát triển đang dần được hoàn thiện trong các thử nghiệm nội bộ. Với sự bổ sung cập nhật trên phụ kiện mới, Camera hứa hẹn sẽ mang đến những tính năng hữu ích. Kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng thông minh. Và theo như thông tin nội bộ của hãng, sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo