Ứng dụng Tivi Mate – Xem truyền hình miễn phí trên Google Chromecast và Android TV

tivi mate with chromecast tv

Chromecast with Google TV 4K là thiết bị giải trí streaming mạnh mẽ. Với kho ứng dụng đa dạng từ ứng dụng giải trí xem phim đến các ứng dụng truyền hình giải trí khác. Sở hữu nhiều ứng dụng truyền hình giải trí Việt Nam như VTV go, My TV, My K+, VieOn,… Tuy nhiên, những ứng dụng truyền hình bắt buộc đăng nhập. Và giới hạn số lượng kênh truyền hình xem hoặc tính phí…

Với bài viết này, Smart HomeKit chia sẻ cho các bạn một ứng dụng có thể xem truyền hình miễn phí và không có quảng cáo. Với ứng dụng Tivi Mate – sở hữu kho kênh truyền hình trong nước và quốc tế phong phú từ VTV, VTC, HTV, Vĩnh Long… Các kênh địa phương khác hay kênh quốc tế AXN, HBO,…

1. Ứng dụng Tivi Mate

Tivi Mate là một ứng dụng  có thể xem các kênh truyền hình trực tiếp từ nhà cung cấp IPTV trên các thiết bị android TV hay TV box. Như Google Chromecast with Google TV 4K, onn TV… Với nhiều kênh truyền hình tích hợp sẵn trực tiếp trên ứng dụng. Cùng với giao diện người dùng hiện đại dễ thao tác với mọi lứa tuổi.

Với ứng dụng Tivi Mate bạn có thể xem trước lịch trình chiếu trên các kênh. Tạo danh sách phát các kênh yêu va hơn thế nữa.

2. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Tivi Mate

***Lưu ý: Đối với thiết bị Smart HomeKit sử dụng thiết bị Google Chromecast with Google TV 4K.
Ứng dụng sẽ có sẵn trong kho ứng dụng trên thiết bị lẫn thiết bị Android TV hoặc TV box. Bạn có thể tải xuống sau đó thực hiện theo những thao tác đơn giản sau đây để mã hoá và cài đặt ứng dụng.

Bước 1: Tại giao diện chính của Chromecast → Chọn Ứng dụng.
Bước 2
: Nhấn vào thanh tìm kiếm Tivi mate và tải ứng dụng.

Bước 3: Mở ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu nhập code mã hóa kênh.
Bước 4: Nhập mã code danh sách phát M3U tại phần nhập URL như sau: “https://bit.ly/iptvphaptx5” và chọn Kế tiếp.

tivi mate free 3 1

Bước 5: Sau đó, liên kết EPG URL bằng cách nhập URL như sau: “” và chọn Xong.

tivi mate free 4

Với những bước đơn giản trên bạn đã có thể kích hoạt được gói truyền hình miễn phí hơn 200 kênh truyền hình từ trong nước đến quốc tế trên ứng dụng Tivi Mate. 

Ngoài ra, người dùng có thể tải ứng dụng trực tiếp từ kho ứng dụng của thiết bị, không cần phải cài apk. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh được những rủi ro có thể xảy ra khi cài đặt từ các nguồn không rõ ràng..


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo