4 tính năng phổ biến trên Nanoleaf có thể bạn chưa biết

4 tinh nang nanoleaf can biet

Nanoleaf được biết đến với đa dạng thiết kế và nhiều tính năng tuyệt vời. Có thể là hệ thống chiếu sáng RGB với hơn 16 triệu màu, hoặc các mô-đun và thiết kế có thể tùy chỉnh… Tuy nhiên vẫn còn nhiều tính năng hấp dẫn mà có thể bạn vẫn chưa biết như: Screen Mirror, Rhythm Music Visualizer, Touch Reactivity và Magic Scenes. Cùng tìm hiểu chi tiết về 4 tính năng này qua bài viết dưới đây.

1. Screen Mirror

Tính năng này được thiết lập để mở rộng màu sắc từ màn hình của bạn sang đèn, tạo hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Hãy tưởng tượng về một trò chơi hoặc một bộ phim bom tấn mà những pha hành động được lan tỏa khắp cả căn phòng của bạn. Nó sẽ giúp bạn cảm nhận thế giới giải trí một cách chân thật nhất. Tính năng này sẽ thích hợp cho những game thủ, những người yêu phim ảnh. 

nanoleaf Screen Mirror

>>Sản phẩm nổi bật: Nanoleaf Shapes Triangles

  • Cách thức hoạt động:

Screen Mirror sử dụng Nanoleaf Desktop App để ánh xạ màu từ màn hình lên đèn Nanoleaf RGB của bạn. Có 4 chế độ phản chiếu để lựa chọn, mỗi chế độ có một phong cách trực quan khác nhau. Để phù hợp với từng loại nội dung phim ảnh và trò chơi. Các chế độ bao gồm: Flow, Tranquility, Chameleon… Tất cả đều tạo ra một trải nghiệm thực sự ở cấp độ tiếp theo của riêng nó.

  • Hướng dẫn bật tính năng:

Mở Nanoleaf Desktop App -> Chọn Tab “Entertainment”

nanoleaf Screen Mirror 2

2. Rhythm Music Visualizer

Giống như cách mà Screen Mirror làm cho màn hình của bạn trở nên sống động. Rhythm cũng sẽ như vậy đối với các bài hát và nhạc phim yêu thích của bạn.

Những ánh đèn sẽ là linh hồn của bữa tiệc khi chúng chuyển động, phát theo nhạc điệu để tạo nên một màn trình diễn ánh sáng ngay chính ngôi nhà của bạn.

nanoleaf Rhythm Music Visualizer 1

Chúng phù hợp với những ai thích các bữa tiệc tại nhà, những DJ muốn tập luyện và đặc biệt là dành cho những ai xem âm nhạc như là một phần không thể thiếu của cuộc sống.

>>Sản phẩm nổi bật: Nanoleaf Shapes Hexagons

  • Cách thức hoạt động:

Cảm biến âm thanh tích hợp trong tất cả các sản phẩm Nanoleaf Panel cũng như Lines. Sẽ cho phép đèn của bạn phản ứng với nhịp điệu của bất kỳ bản nhạc hoặc âm thanh được phát ra. Có 8 hiệu ứng chuyển động giai điệu riêng biệt, tất cả đều phản ứng với các loại âm thanh khác nhau. Một số chuyển động phản ứng với những thay đổi về biên độ/ âm lượng/ độ ồn trong từng nhịp điệu.

  • Cách bật tính năng Rhythm Music Visualizer:

Cách 1: Mở Nanoleaf App -> Chọn “Create Scene” -> Chọn “Motion” -> “Rhythm”

Cách 2: Mở Nanoleaf App -> Chọn “Discover” -> Chọn bất kỳ cảnh nào có biểu tượng âm nhạc.

3. Touch Reactivity – Cảm ứng chạm

Tất cả các Nanoleaf Panel đều có cảm ứng chạm. Điều này cho phép bạn làm những điều mới mẻ. Ví dụ như bạn có thể chạm hoặc vuốt bảng điều khiển để xem phản ứng ánh sáng động, hoặc thao tác với các trò chơi. Thậm chí bạn còn có thể điều khiển các sản phẩm nhà thông minh khác chỉ với một thao tác.

nanoleaf Touch Reactivity
  • Cách thức hoạt động: 

“Touch Games” có thể được tìm thấy trong Nanoleaf App, tại mục “Discover”. Bao gồm những trò chơi như: Whack A Mole, Simon và Memory. Quy tắc của những trò chơi cổ điển này là bật sáng chúng trên một sân chơi cảm ứng lớn, làm tăng mức độ thú vị.

“Touch Gesture” cho phép bạn kiểm soát các cài đặt của đèn thông qua thao tác chạm. Ví dụ: chạm hai lần để bật/tắt, vuốt lên để tăng độ sáng, vuốt sang phải hoặc sang trái để thay đổi cảnh… Các thao tác này có thể được thay đổi tùy chỉnh trong ứng dụng.

“Touch Action” là thao tác chỉ dành riêng cho iOS đưa tính năng thông minh của cảm ứng lên một tầm cao mới. Tính năng này có thể được định cấu hình trong ứng dụng để biến mỗi bảng điều khiển thành một nút thông minh có cảm ứng để điều khiển/ tắt các sản phẩm và Scene trong Apple Home.

  • Cách bật tính năng:

Với các “Touch Games”, người dùng có thể truy cập vào Nanoleaf App -> Chọn Tab “Discover” -> Chọn “Motions” -> Chọn bất kỳ Scene nào có biểu tượng “Puzzle”

Với “Touch Actions và Touch Gesture”, người dùng vào Nanoleaf App -> Chọn Device Settings

4. Magic Scenes

Nếu bạn muốn trang trí một căn phòng với cảm hứng từ một kỳ nghỉ, một đội thể thao hoặc trò chơi hay bộ phim mới ra mắt… Giờ đây bạn đã có thể biến ý tưởng của mình thành sự thật với Magic Scene. Để tạo Magic Scene, hãy nhập bất kỳ từ ngữ “Magic” nào và ngữ cảnh của bạn sẽ xuất hiện.

nanoleaf Magic Scenes

Tính năng này phù hợp với những ai yêu thích phim ảnh, trò chơi, và những thứ hay ho.

  • Thao tác:

Truy cập vào ứng dụng Nanoleaf -> Chọn “Magic Scenes”

Trên đây là 4 tính năng nổi bật của đèn Nanoleaf mà Smart HomeKit gợi ý đến bạn. Hãy cùng trải nghiệm các tính năng ánh sáng độc đáo và đầy tiện ích của Nanoleaf.

Liên hệ đặt mua:

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm Nanoleaf chính hãng và chất lượng theo thông tin dưới đây:

Giao hàng hoả tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo