Top 3 khoá cửa thông minh Aqara Smart Lock đáng đầu tư nhất 2023

top 3 khoa cua thong minh aqara 2023 1

Aqara Smart Lock là một trong những khoá thông minh được người dùng smart home ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi những thiết bị này không những có khả năng bảo mật cao mà còn có những tính năng hiện đại và thuận tiện. Ngoài ra, các khóa thông minh của Aqara đều được tích hợp chức năng Apple Home Keys. Mở khóa bằng cách chạm điện thoại hay Apple Watch của bạn vào khóa. Và dưới đây là 3 sản phẩm khoá thông minh của Aqara nên đầu tư nhất 2023.

1. Khoá thông minh Aqara A100

1.1 Đặc điểm

Đây là thiết bị gác cửa thông minh mà gia đình bạn nên sở hữu. Aqara A100 được biết đến là khóa cửa thông minh đầu tiên về Apple Homekey, bảo mật cao chuẩn Apple Homekit. Vì vậy, người dùng không phải quá lo lắng về việc bảo mật cũng như đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Sản phẩm có 9 cách mở khóa khác nhau, linh hoạt cho người dùng: Khóa cơ, mật khẩu cố định, mật khẩu tạm thời, mật khẩu từ xa, vân tay, thẻ NFC, mở khóa bằng ứng dụng Google Home, Aqara Home hay Apple Home.

smart lock aqara a100 1 1

1.2 Tính năng 

Ngoài ra, khóa Aqara A100 còn sở hữu các tính năng:

 • Tự động khóa cửa ngay sau khi đóng.
 • Mật khẩu chống nhìn trộm để tránh bị đánh cắp thông tin.
 • Cảnh báo giả mạo: Được kích hoạt nếu khóa phát hiện thấy có áp lực bất thường hoặc nếu bảng điều khiển phía trước bị tháo ra khỏi cửa.
 • Núm chốt ban đêm điều khiển một chốt riêng biệt. Sau khi khóa nó có thể được mở từ bên trong hoặc bằng cách sử dụng xác thực của quản trị viên từ bên ngoài.
 • Nhật ký mở khóa: Người dùng có thể kiểm tra từ xa trạng thái khóa và nhật ký mở khóa thông qua ứng dụng Aqara Home.
 • Cảnh báo nỗ lực bất thường: Được kích hoạt sau 5 lần xác thực không thành công và quá trình xác thực khóa sẽ đình chỉ trong 3 phút.
 • Cảnh báo cửa bị quên đóng: Được kích hoạt nếu cửa mở trong hơn 10 giây. Hoặc nếu để quên cửa mở và không đóng hoàn toàn trong hơn 3 giây.

Giá dao động cho sản phẩm này khoảng từ 4.490.000 VNĐ.

>> Review khóa thông minh Aqara A100 Smart Lock

2. Khoá thông minh Aqara D100

2.1 Đặc điểm 

Khóa thông minh Aqara D100 cũng là một trong những sản phẩm khóa thông minh tích hợp Apple Home Keys đầu tiên của hãng. Tuy nhiên, D100 có thiết kế sang trọng và sở hữu những tính năng cải tiến hơn Aqara D100.

Tương tự như Aqara A100 thì D100 cũng có 9 cách mở khoá linh hoạt cho người dùng.

smart lock aqara d100 1 1

2.2 Tính năng

Ngoài tích hợp Apple Home Keys, tương thích Apple Homekit và các chức năng khác giống A100 thì dưới đây là các tính năng chỉ có ở D100:

 • Đóng mở tự động: Bên trong Aqara D100 có một động cơ trợ lực giúp bạn chỉ cần mở khóa và đẩy nhẹ. Tính năng này sẽ phù hợp với các gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ.
 • Nút bấm chuông cửa: Nút bấm chuông cửa của D100 được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh. Người dùng cũng có thể đồng bộ khóa với Aqara M2/M1S để nhận thông báo.
 • Khóa trẻ em: Khi kích hoạt nó sẽ chặn quyền mở cửa của trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp tránh được các trường hợp trẻ vô tình mở cửa cho người lạ.

Giá dao động cho sản phẩm này khoảng từ 7.790.000 VNĐ.

>> So sánh khóa Aqara A100 với Aqara D100

3. Khoá thông minh Aqara U100

3.1 Đặc điểm

Khoá thông minh Aqara U100 là dòng khoá mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sản phẩm này được người dùng khá ưa chuộng. Đây là khoá cửa chốt đầu tiên của hãng và cũng có tích hợp Apple Home Keys. Với thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao và không có tay cầm gây vướng thì đây cũng là một trong những lý do mà người dùng ưa chuộng nó.

Đồng thời, sản phẩm này hỗ trợ tới 9 cách mở khóa khác nhau cho người dùng, bao gồm: Khóa cơ, mật khẩu cố định, mật khẩu tạm thời, mật khẩu từ xa, vân tay, thẻ NFC, mở khóa bằng ứng dụng Google Home, Aqara Home hay Apple Home.

smart lock aqara U100 1 1

3.2 Tính năng

Aqara U100 còn có các tính năng bảo mật mạnh mẽ:

 • Tự động khóa cửa ngay sau khi đóng.
 • Mật khẩu chống nhìn trộm để tránh bị đánh cắp thông tin.
 • Hỗ trợ khóa và mở khóa bằng Apple Home, Apple Home Keys.
 • Cảnh báo giả mạo: Được kích hoạt nếu khóa phát hiện thấy có áp lực bất thường hoặc nếu bảng điều khiển phía trước bị tháo ra khỏi cửa.
 • Núm chốt ban đêm điều khiển một chốt riêng biệt. Sau khi khóa nó có thể được mở từ bên trong hoặc bằng cách sử dụng xác thực của quản trị viên từ bên ngoài.

Giá dao sản phẩm này giao động từ 4.990.000 VNĐ.

>> Xem thêm: Tính năng của Khoá thông minh Aqara U100

>> Review Khoá thông minh Aqara U100 

4. Kết luận 

Trên đây là 3 loại khoá cửa thông minh của Aqara đáng đầu tư nhất 2023. Với mức giá không quá cao, bạn đã sở hữu được một thiết bị gác cửa an ninh cho gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập các Automation với khoá để tạo nên một sinh thái nhà thông minh tiện nghi nhất. Ví dụ như: 

 • Mở cửa tự động bật đèn khi kết hợp cùng các công tắc Aqara D1
 • Tự động ghi hình người ghé thăm nhà với một Camera Aqara G3

Liên hệ đặt mua:

Để đặt mua Smart Lock Aqara chất lượng và chính hãng, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Giao hàng hỏa tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo