SwitchBot ra mắt bản cập nhật Matter với nhiều tính năng mới

switchbot ho tro matter

Gần đây, SwitchBot đã cho ra mắt bản cập nhật phần mềm version 7.2. Với nhiều tính năng mới trên thiết bị trung tâm SwitchBot 2 của mình. Ngoài ra, phiên bản mới này còn đẩy mạnh việc cập nhật các thiết bị Matter qua bản (cập nhật OTA). Để có thể tương thích với các nền tảng nhà thông minh khác.

1. Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm hiển thị trên SwitchBot 2

SwitchBot hỗ trợ Matter

Giờ đây trên thiết bị trung tâm SwitchBot 2 người dùng đã có thể tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm SwitchBot với Hub. Để hiển thị trực tiếp trên màn hình SwitchBot 2. Người dùng cũng có thể điều chỉnh hiển thị thông số nhiệt độ, độ ẩm trong quá trình sử dụng.

SwitchBot hỗ trợ Matter

Khác với phiên bản trước đây, để hiển thị nhiệt độ, độ ẩm trên màn hình. Người dùng cần phải dùng dây cắm nguồn được tích hợp trực tiếp vào thiết bị. Sau đó, thiết bị trung tâm SwitchBot 2 mới có thể hiển thị thông số. Với cảm biến nhiệt độ, độ ẩm SwitchBot được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP65. Người dùng có thể đặt ở bất kỳ vị trí trong nhà hay ngoài trời để theo dõi dữ liệu.

2. SwitchBot bổ sung các thiết bị Matter với bản cập nhật mới

Một số cảm biến của SwitchBot đã được tích hợp vào Matter. Bản cập nhật mới này, giúp cho các thiết bị SwitchBot có thể nhanh chóng tiếp cận được với hệ sinh thái Apple Home để hoạt động với các hãng thiết bị khác.

SwitchBot CurtainSwitchBot Blind Tilt cũng đã chính thức được hỗ trợ Matter thông qua thiết bị trung tâm SwitchBot 2.

SwitchBot hỗ trợ Matter

Khi nói đến bản cập nhật Matter, SwitchBot Lock là bản cập nhật đầu tiên trong danh sách này. Trong khi đó, bản cập nhật Matter đối với khóa cửa thông minh thì chưa hãng nào có thể tích hợp. Tuy nhiên, với thiết bị SwitchBot hãng cho biết sẽ thêm bản cập nhật tương ứng trong tháng 7 này. Cùng chờ đón những cập nhật mới từ SwitchBot với trang tin tức Smart HomeKit bạn nhé.

Liên hệ đặt mua:

Để đặt mua các thiết bị SwitchBot chính hãng, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Giao hàng hoả tốc 2h tại TPHCM, giao hàng toàn quốc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo