5 Phụ kiện cho đèn thông minh Nanoleaf

phu kien den nanoleaf 1

Nanoleaf đã thành công khi mang đến thị trường những thiết kế đèn đa dạng và linh hoạt. Với các dòng Nanoleaf Hexagon, Nanoleaf Triangle, Light Panels và Nanoleaf Canvas . Sự kết hợp mọi thứ khiến trải nghiệm ánh sáng ngày càng được nâng cấp lên một tầm cao mới. Cho ra những khả năng sắp xếp đa dạng hơn, và linh động hơn.

Để đáp ứng nhu cầu và tạo những trải nghiệm tuyệt vời hơn với những thiết kế mới lạ đầy sáng tạo. Nanoleaf đã cho ra mắt những phụ kiện đi kèm rất hữu ích.

1. Screw Mount Kits – Bộ dụng cụ gắn vít cho bố trí trần

Bộ dụng cụ bắt vít sẽ được sử dụng cho đèn thông minh Nanoleaf Canvas và Nanoleaf Essentials. Nanoleaf Shapes và Lines cũng có thể được gắn bằng vít. Tuy nhiên, chúng được đi kèm với các tấm gắn đã được gắn sẵn. Vì vậy bạn chỉ cần lấy vít và neo vách thạch cao là bạn có thể yên tâm.

Việc lắp vít cho đèn sẽ phù hợp nếu bạn muốn đặt chúng trên trần nhà hoặc bề mặt gồ ghề. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo và vẫn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn.

2. Flex Linkers và Connectors dùng cho các thiết kế phức tạp

Flex Linkers là linh kiện được dùng cho dòng đèn Nanoleaf Shapes and Elements. Và Flex Connecting sẽ được dùng cho Nanoleaf Lines. Những phụ kiện thú vị này giúp bạn có thể uốn cong quanh các góc hoặc tạo khoảng trống trong thiết kế của mình.

3. Băng dán Nanoleaf Standard Mounting Tape

nanoleaf shapes light panels mounting tape

Mounting Tape là bộ gắn từ tính được thiết kế để thay thế băng dính hai mặt. Băng dán được sử dụng cho hầu hết các dòng đèn lắp ghép thông minh Nanoleaf.

3. Phụ kiện Nanoleaf Lines Skins cho vẻ ngoài cá tính

Nanoleaf Lines Skins là một trong những phụ kiện Nanoleaf mới nhất. Tạo nên lớp vỏ bọc màu sắc cho các thanh đèn Nanoleaf Line. Những vỏ bọc thú vị này hiện có màu Matte Black hoặc Matte Pink. Bạn có thể pha trộn và kết hợp các Skins với nhau. Hoặc chỉ đơn giản sử dụng một màu để tạo cho bố cục Lines một cái nhìn hoàn toàn mới.

4. Phụ kiện cung cấp điện âm tường

Phụ kiện cung cấp điện âm tường – Bộ nguồn 75W In-Wall. Phù hợp cho các thiết kế lớn hơn và cần nhiều điện hơn. Đặc biệt, giúp tiết kiệm diện tích và gói gọn các dây dẫn điện không bị lộ ra bên ngoài. Phụ kiện này chỉ hoạt động với đèn thông minh Nanoleaf Shapes and Elements

5. Essentials Lightstrip Splitters sử dụng cho thiết bị đa chiều

Tương tự như Flex Linkers và Connectors, Essentials Lightstrip Splitters sẽ giúp thiết lập đèn của bạn. Đáp ứng Bộ chia cho Đèn chiếu Nanoleaf Essentials . Có ba loại bộ chia khác nhau có sẵn cho phép bạn có nhiều tùy chọn. Sử dụng bộ chia để dễ dàng uốn cong xung quanh các góc và góc lẻ (như xung quanh bàn làm việc và giá sách). Thậm chí bạn có thể sử dụng chúng để kéo Lightstrip của bạn lên trần nhà.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo