Quản lý, kiểm soát toàn diện hệ thống chiếu sáng Wiz trên ứng dụng Wiz Pro

wiz pro

Thương hiệu Wiz vốn là một cái tên không còn quá xa lạ trong thị trường chiếu sáng thông minh. Thuộc quyền quản lý của Signify và cùng chung nhà với hệ thống chiếu sáng Philips Hue.

Hệ thống chiếu sáng Wiz với ánh sáng vô cùng chất lượng cùng những tính năng. Và quản lý thông minh, điều khiển dựa trên ứng dụng Wiz, Wiz V2, Wiz Pro. Trong đó ứng dụng Wiz Pro là một trong những ứng dụng có khả năng quản lý, kiểm soát hệ thống chiếu sáng một cách toàn diện.

1. Tích hợp điều khiển ánh sáng với quy mô lớn

Ứng dụng Wiz Pro sẽ cho phép bạn kiểm soát lên đến 200 thiết bị chiếu sáng. Philips Wiz cung cấp giải pháp điều khiển, kiểm soát ánh sáng quy mô công tình từ nhỏ đến lớn như: Khu dân cư, căn hộ, quán ăn…

Bạn có thể điều khiển các thiết bị ánh sáng trong nhà với thiết bị thuộc hãng Wiz. Hay bất kì một hãng chiếu sáng nào khác. Để điều khiển hệ thống chiếu sáng khác hãng, bạn cần phải kết nối thông qua bộ điều khiển LED Driver. Cùng hộp cầu nối WiZ Pro BridgeBox với những thông số công suất ánh sáng tương thích bộ điều khiển.

2. Giám sát, điều khiển dễ dàng

Sau khi kết nối thiết bị với Wifi, người dùng có thể điều khiển đèn từ mọi nơi bằng ứng dụng Wiz Pro. Tùy chỉnh ánh sáng hoặc lựa chọn nhiều chế độ ánh sáng để phù hợp với không gian của bạn.

Các thiết bị ánh sáng sẽ được bố trí và sắp xếp trực tiếp trên ứng dụng theo tùy chỉnh của người dùng. Điều này sẽ giúp cho người dùng quan sát và quản lý theo từng khu vực, từng thiết bị một cách dễ dàng.

wiz pro 2

3. Cấu hình, quản lý ánh sáng trực quan

Không chỉ giám sát điều khiển qua ứng dụng Wiz Pro. Mà bạn còn có thể giám sát qua bảng điều khiển Wiz Pro Dashboard. Trực tiếp trên Web của hệ thống chiếu sáng Wiz. Bảng điều khiển Wiz Pro Dashboard sẽ cho bạn thông tin về thiết bị ánh sáng, sự kiện, lịch trình, cấu hình mạng. Hay là dữ liệu tiêu thụ điện theo tháng, năm của hệ thống chiếu sáng…

wiz pro 4

Ngoài ra, bạn còn có thể đưa ra những hình ảnh về ngôi nhà, bản vẽ. Và sắp xếp các thiết bị tương ứng với vị trí bản vị mang đến một cái nhìn trực quan cho ngôi nhà của bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo