Thiết bị nhà thông minh Aqara hỗ trợ HomeKit đổ bộ Amazon

homebanner2

Vào ngày 17/12/2019, tại SHENZHEN, Trung Quốc. Trên trang chính thức của  Aqara Amazon tại Mỹ đã ra mắt bộ Aqara SHSK-T01 Smart Starter Kit. Đây là bộ sản phẩm chứa các tính năng bảo mật, tự động hóa và điều khiển từ xa lý tưởng cho bất kỳ ai đang muốn nâng cấp nhà của họ.

Aqara Smart Home Starter Kit

Aqara Smart Starter Kit bao gồm năm thiết bị Aqara: Aqara Hub, Cảm biến chuyển động, Cảm biến cửa và cửa sổ, Cắm thông minh và Công tắc mini không dây. Các thiết bị này hoạt động với Apple HomeKit. Đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng và có thể tạo các tự động hóa. Ví dụ, với Aqara Hub và Sensors, người dùng có thể tự động bật đèn ngủ khi họ thức dậy vào giữa đêm hoặc khi họ mở cửa phòng ngủ. Mini Switch cũng có thể được sử dụng để điều khiển nhiều thiết bị điện tử. Tất nhiên khi được sử dụng cùng với Cắm thông minh hoặc đèn.

aqara-smart-home-starter-kit

Để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn. Các sản phẩm trong gói Smart Home Starter Aqara hoạt động với Apple HomeKit, Google Home và Alexa. Người dùng cũng có thể nhận thông báo đẩy. Hoặc giám sát và điều khiển từ xa các sản phẩm Aqara thông qua Ứng dụng Aqara Home. Ngoài Smart home Starter Kit Aqara các thiết bị riêng lẻ cũng được bán riêng. Các sản phẩm Aqara khác cũng có sẵn để mua trên Amazon, bao gồm Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm và cảm biến rung.

Về thương hiệu Aqara

Các sản phẩm mang thương hiệu Aqara thuộc sở hữu của Lumi United Technology. Nhà cung cấp giải pháp IoT và nhà thông minh có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc và cũng có văn phòng tại New York. Một phần của Công ty chủ động mang đến trải nghiệm nhà thông minh dễ sử dụng. Giá cả phải chăng và chất lượng cao cho người dùng trên toàn thế giới. Aqara đã giới thiệu nhiều sản phẩm của mình thông qua các nhà phân phối chính thức tại Nordics, Đức, Thái Lan, và Malaysia. Hiện tại, có hơn hàng triệu người dùng đang sử dụng các sản phẩm của Aqara tại hơn 150 quốc gia.

Các thiết bị Aqara đang được bán tại Smart Homekit: Aqara Smarthome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo