Review đèn PHILIPS HUE WHITE FILAMENT ST19

review-Philips-Hue-Filament-ST19-banner

Tháng 09/2019, Philips Hue đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mới. Trong đó, được mong chờ nhất chính là sản phẩm Philips Hue Filament ST19. 

Với thiết kế kiểu dáng như đèn dây đốt thông thường, đây là sản phẩm được lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà theo phong cách tối giản, vintage. Sản phẩm hiện có 3 phiên bản kiểu dáng là ST19,G25 và A19.

review-Philips-Hue-Filament-ST19.pic1

Sau đây, Smart Homekit sẽ đưa đến bài review chi tiết về bóng đèn trang trí Philips Hue White Filament ST19.

Hộp sản phẩm và thông tin

Thiết kế hộp sản phẩm Philips Hue White Filament ST19 cũng tương tự các sản phẩm trong hệ thống đèn chiếu sáng Philips Hue. Màu sắc chủ đạo là vàng (do là dòng White, tức sắc vàng). Trên hộp sản phẩm có các thông tin chi tiết và thông số sản phẩm.

Tên sản phẩmPhilips Hue White Filament ST19
Giao thức kết nốiQua sóng zigbee (có Philips Hue Bridge).
Qua sóng Bluetooth
Dải màu2.100K (sắc vàng)
Đui đènE27 (đường kính 27 mm)
Độ sáng540 Lumen
Giờ sử dụng15.000 giờ
Công suất7 W
Chức năngĐiều khiển tắt/ mở và độ sáng từ xa, qua ứng dụng Philips Hue.
Điều khiển bằng giọng nóiCài đặt ngữ cảnh và tự động hoá
review Philips Hue Filament ST19.pic2

Thiết kế bóng Hue White Filament ST19

Philips Hue White Filament ST19 là bóng đèn theo thiết kế đèn sợi đốt dáng dài. Phần bóng đèn trong bằng thuỷ tinh, cho thấy các thiết kế bên trong và phần đui đèn thì được sơn đen.

review-Philips-Hue-Filament-ST19.pic3
Độ sáng đèn theo mức độ

Khi lắp đặt, sản phẩm rất phù hợp với các thiết kế nhà cổ điển và tối giản. Độ sáng của đèn cũng khá tốt, đủ cho nhu cầu trang trí ở các khu vực phòng ăn hoặc phòng khách.

Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu điều khiển đèn từ xa, bạn có thể kết hợp bóng đèn với các loại công tắc không dây như Philips Hue dimmer hoặc cảm biến chuyển động.

Hướng dẫn sử dụng 

review Philips Hue Filament ST19.pic4

Việc sử dụng và cài đặt bóng đèn Philips Hue White Filament ST19 vào ứng dụng Philips Hue và Home cũng tương tự như các bóng đèn Philips Hue khác. Bóng đèn có thể được điều khiển qua Bluetooth và Philips Hue Bridge để mở rộng toàn bộ chức năng. Bạn có thể xem thêm các hướng dẫn về Philips Hue dưới các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo