Sản phẩm mới Aqara Smart Wall Gateway [2024]

AQARA hub v1 banner

Năm 2024 sau khi ra mắt thị trường Quốc Tế các sản phẩm như đèn ốp trần Aqara Ceilling T1, Aqara Hub Zigbee Matter M3, Cảm biến ánh sáng và chuyển động P2, Công tắc công suất cao Aqara H1 Aqara tiếp tục bổ sung và cải tiến các mẫu thiết bị thông minh của mình và ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

1. Ổ cắm âm tường có hỗ trợ hub Zigbee Smart Wall Gateway

Bộ trung tâm âm tường SmartWall Gateway V1, đây không phải sản phẩm âm tường đầu tiên có sử dụng sóng Zigbee, thế nhưng nó được cập nhật nhiều tính năng hơn so với sản phẩm cũ – bộ Smart Wall Socket H1. Sản phẩm này được thiết kế khá đơn giản tương tự mặt công tắc vuông Aqara H1 nhưng có kèm một ổ cắm USB-C 5W, và khả năng phát sóng Zigbee như một bộ Aqara Hub M3.

AQARA hub v1 cn 4

Thêm cổng PoE/LAN

Bộ trung tâm mới Gateway V1 còn có thể kết nối hai băng tần Wifi là 2.4GHz và 5.0Ghz, đồng thời thêm cổng kết nối mạng enthernet thông qua cổng PoE/LAN ở phía sau. Để làm cho sản phẩm thêm hấp dẫn, sản phẩm V1 còn chức năng cảm biến hồng ngoại giống như Aqara Hub M2, Aqara Hub M3 và Camera Hub Aqara G3.

Vì đây là một hệ thống trung tâm Zigbee, nó không thể điều khiển các thiết bị sử dụng Thread hoặc Matter như M3, nhưng nó là một cầu nối quan trọng cho việc mở rộng sóng Zigbee cho toàn căn nhà.

AQARA hub v1 cn 5

2. Ổ cắm âm tường thông minh Aqara Smart Wall Socket H2

So với phiên bản Quốc Tế Aqara H2 Smart Wall Socket EU thì Wall Socket H2 China có sự khác biệt rõ ràng. Tuy không phải là một sản phẩm mới hoàn toàn nhưng nó được nâng cấp phần cứng nhiều hơn so với phiên bản trước đó.

aqara wall socket h2 3

Aqara Wall Socket H2 China sử dụng ổ cắm ba chân chéo và một ổ dẹt chuẩn US, sản phẩm còn được bổ sung một ổ cắm Type A, cũng như hai cổng USB sạc nhanh 20w – một cho USB-A và USB-C. Thiết bị cũng có tính năng đo lượng điện tiêu thụ (thông qua ứng dụng Aqara) và một nút nguồn (có đèn LED) với khả năng bật tắt thiết bị.

aqara wall socket h2 4
  • Mã Ổ cắm Aqara H2 dòng nội địa: ZNQBCZ11LM
  • Kích thước sản phẩm86×86×46,25mm
  • Kết nối không dâyZigbee 3.0, Bluetooth năng lượng thấp
  • Các thông số kỹ thuật: 10A, 220-250V~
  • Nhiệt độ hoạt động-10°C~+40°C
  • Độ ẩm làm việc0~95% RH, không ngưng tụ
  • Tổng công suất đầu ra của mô-đun USB TỐI ĐA 20W(5V)

Aqara vẫn chưa công bố thời gian bản Quốc Tế có hàng, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng với những sản phẩm có sẵn của Aqara một cách đầy đủ nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo