Signify thông báo ngưng cập nhật Philips Hue Labs Testing vào 2024

Hue ladbs banner

Nền tảng thử nghiệm của Hue Labs dành cho đèn và phụ kiện thông minh Philips Hue sẽ ngừng hoạt động vào cuối năm nay. Signify đã thông báo kết thúc chương trình trên trang web của mình, đồng thời cho biết các tính năng Beta hiện sẽ có sẵn trong ứng dụng Philips Hue. Với thông báo này, Signify đã chia sẻ một bảng nêu chi tiết các công thức của Hue Labs đã có sẵn trong ứng dụng.

Hue labs sẽ được truy cập tới tháng 6/2024

Signify đã thông báo rằng họ sẽ ngừng nền tảng thử nghiệm Philips Hue Labs. Trên trang hỗ trợ mới liên quan đến vấn đề này, công ty cho biết khách hàng có thể tiếp tục sử dụng Hue Labs cho đến tháng 6 năm 2024, sau đó họ sẽ mất quyền truy cập. Thay vào đó, người dùng sẽ có thể thử nghiệm các tính năng mới trực tiếp trong ứng dụng Philips Hue , nơi chúng sẽ được gắn nhãn là Beta.

Hue Labs đã được sử dụng để thử nghiệm nhiều tính năng, được gọi là formulas (công thức), trước khi công ty cung cấp chúng trong ứng dụng Philips Hue. Chúng bao gồm Colorloop, hiện nay là hiệu ứng Prism và ánh sáng dựa trên thời gian adaptive lightting, được gọi là cảnh ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể tìm thấy bảng đầy đủ chi tiết cách các công thức của Hue Lab chuyển sang các tính năng của ứng dụng Philips Hue bên dưới.

csm HueLabsConversionTable philips

Signify lưu ý rằng nếu bạn không thể tìm thấy công thức của mình trong bảng này thì có thể công thức đó không có tính năng dựa trên ứng dụng tương ứng. Một ví dụ là bảng điều khiển cảm biến nhiệt độ mà công ty cho biết “không phù hợp với ứng dụng”. Thay vào đó, nó gợi ý khách hàng sử dụng Apple Home hoặc Google Home cho tính năng này.

how to use adaptive lighting Apple homekit lights banner

Từ tháng 6, các công thức Hue Labs tự động hiện có của bạn sẽ tiếp tục chạy nhưng bạn không thể chỉnh sửa chúng. Các Hue Lads Formulas được kích hoạt thủ công sẽ không còn khả dụng nữa nhưng các scenes được liên kết sẽ vẫn có thể xem được trong scene gallery. Bảng trên cũng liệt kê bốn tính năng ứng dụng sắp ra mắt, bao gồm Sensor Couple và ánh sáng Hoàng hôn, hiện Signify chưa công bố khi nào những công cụ này sẽ ra mắt nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những tính năng đặc biết của Philips Hue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo