Aqara Presence Sensor FP2 ra mắt phiên bản Quốc tế

Aqara Presence Sensor FP2

Sau lần ra mắt sản phẩm Aqara Presence Sensor FP2 với phiên bản nội địa. Thì mới đây Aqara đã mở rộng danh mục sản phẩm cảm biến mới của mình. Khi cho ra mắt Aqara Presence Sensor FP2 trên thị trường Quốc tế. Một cảm biến mang tính cách mạng trong lĩnh vực Smart Home giúp phát hiện chính xác sự hiện diện của con người.

1. Những điểm nổi bật của cảm biến hiện diện Aqara FP2

**Lưu ý: Phiên bản Aqara Presence Sensor FP2 quốc tế, sản phẩm sẽ bị cắt giảm đi củ sạc adapter kết nối. 

Cảm biến hiện diện FP2 hoạt động dựa trên sóng radar mmWave với nhiều cải tiến vượt bậc. So với phiên bản tiền nhiệm FP1, phiên bản lần này được mở rộng hơn về khả năng hoạt động và tính năng trên thiết bị. Cảm biến Aqara presence Sensor FP2 sử dụng giao thức kết nối Wifi thay vì Zigbee như phiên bản trước. Vì vậy ta có thể thêm trực tiếp vào Homekit mà không cần qua Aqara Hub. Sử dụng Wifi dữ liệu thiết bị được tối ưu hóa hơn trong quá trình sử dụng.

Aqara Presence Sensor FP2 2

Phiên bản Aqara Presence Sensor FP2 được cải thiện phát hiện hiện diện với độ chính xác cao. Và có thể theo dõi tối đa 5 người (kết quả tốt nhất với 3 người cùng lúc). Ngoài tính năng mới như phát hiện té ngã hay xác định người đang ngồi, đứng, nằm (bản OTA sắp tới)… Aqara đã xác nhận khả năng theo dõi giấc ngủ và phát hiện nhịp hô hấp. Có thể sẽ sớm được cập nhật trong tương lai.

2. Khả năng tương thích trên Aqara Presence Sensor FP2

Với phiên bản Quốc Tế, khả năng mở rộng và kết nối với các thị trường Châu Âu, Mỹ sẽ được mở rộng đáng kể. Ngoài khả năng tương thích với Apple Home, việc mở rộng sản phẩm. Sẽ giúp Aqara tăng khả năng tương thích cảm biến hiện diện FP2 với nhiều hệ sinh thái nhà thông minh khác. Như Google Assistant, Amazon Alexa… Và khả năng tiếp cận sản phẩm với người dùng quốc tế. Bên cạnh đó, Aqara Presence FP2 cũng sẽ tương thích giao thức Matter trong tương lai.

Aqara Presence Sensor FP2 1

Sản phẩm mới hiện có sẵn tại Mỹ, Canada và Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh). Và hiện đã có mặt tại cửa hàng Smart HomeKit.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo