Công tắc Aqara Wall Switch US sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020

Banner-new-aqara-wall-switch-2020

Với sự ra mắt mạnh mẽ của Aqara trên trang thương mại điện tử Amazon trong cuối năm 2019. Đã cho thấy Xiaomi đang dần đẩy mạnh thương hiệu này ở thị trường Mỹ hơn bao giờ hết. Aqara có đầy đủ các thiết bị cho một người dùng Smart home bao gồm: Cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, Công tắc vuông, Động cơ rèm. Và mới đây nhất sẽ là công tắc hình chữ nhật Aqara. 

Aqara đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng

Công tắc thông minh Aqara sẽ có 2 phiên bản là: 

  • Công tắc đơn có dây âm tường Aqara Single Rocker (Có/không dây nguội)
  • Công tắc đôi có dây âm tường Aqara Double Rocker (Có/không dây nguội)
aqara-us-switch-nw-fi

Dòng công tắc này cũng giống với phiên bản công tắc có dây hình vuông là sử dụng giao thức Zigbee 3.0. Yêu cầu phải có Aqara Hub để có thể sử dụng với Apple HomeKit, Google Assistant, Alexa. 

Mặc dù chưa có giá chính thức tại Amazon, nhưng thông tin về thiết bị đã được công khai trên Website của Aqara. Ngoài ra Aqara đã xác nhận thông qua Reddit trước đó. Các công tắc này, cùng với cảm biến rò rỉ nước. Đây sẽ là 2 thiết bị tiếp theo ra mắt trên cửa hàng Amazon của họ. Ngày cụ thể không được đưa ra, người phát ngôn của họ tuyên bố sẽ phát hành trong Quý I năm 2020. Thử nghiệm beta của các thiết bị mới này tại US đang diễn ra. Nhưng có thể Aqara sẽ phát hành sớm hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo