Review bóng đèn Philips Hue White and Color Ambiance E12 LED mới nhất

Banner-review-philips-hue-e12

Từ tháng 09/2019, Philips Hue đã bổ sung rất nhiều bóng đèn trang trí thông minh mới. Từ đó, người dùng có thể đa dạng trong lựa chọn sản phẩm của mình. Xem thêm: 6 thiết bị Philips Hue mới nhất 2019.

Smart HomeKit sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về bóng đèn LED E12 Philips Hue White Ambiance and Color. Sản phẩm trang trí rất phù hợp cho nhiều ngôi nhà tại Việt Nam.

1.Thiết kế sản phẩm

-review-philips-hue-e12-1

Tương tự như các sản phẩm trong dòng giải pháp chiếu sáng của Hue Color Ambiance. Vỏ hộp sẽ có thiết kế màu tím đậm bắt mắt (với phiên bản Color Ambiance) và màu vàng (với phiên bản White Ambiance). Hình dáng bóng đèn cũng tương tự như hình dáng của nến. Rất phù hợp để trang trí các khu vực phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.

Banner-review-philips-hue-e12-2

Sản phẩm Philips Hue White and Color Ambiance E12 LED có đui đèn là E12, tức đường kính 12mm. Đui đèn này sẽ phù hợp với  đèn trang trí, đèn ngủ trong các ngôi nhà Việt Nam.

Một điểm đáng lưu ý là sản phẩm bóng đèn Philips Hue Color E12 có độ sáng khá cao. Không chỉ có thể trang trí, đèn hoàn toàn có thể sử dụng để thắp sáng trong nhà.

Banner review philips hue e12 3

2. Thông tin và tính năng sản phẩm

Tên sản phẩmPhilips Hue E12 LED
Màu sắc16 triệu màu (phiên bản Color) Màu trắng – vàng (phiên bản Ambiance)
Thời gian sử dụng25.000 giờ
Cân nặng91g
Kích thước4 x 4 x 11.5 (cm)
Hiệu suất6.5 W
Độ sáng450 Lumen

Sản phẩm đèn thông minh cũng có thể tắt/ mở từ xa, điều chỉnh bằng ứng dụng hoặc bằng giọng nói. Đồng thời, nó cũng có thể cài đặt ngữ cảnh hoặc tự động hoá thông minh. Người dùng cũng có thể kết hợp với điều khiển không dây hoặc cảm biến chuyển động để gia tăng tính năng.

Banner review philips hue e12 4

3. Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng và thêm bóng đèn Philips Hue White and Color Ambiance E12 LED vào ứng dụng Philips Hue và Home cũng tương tự như các bóng đèn khác. Bóng đèn cũng yêu cầu phải có một Philips Hue Bridge. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo