Bóng đèn thông minh Philips Hue là gì? Những điều bạn cần biết về bóng đèn thông minh mới nhất hiện nay

cropped hue entertainment

Bóng đèn thông minh Philips hue là dòng bóng đèn mới nhất của Công ty Signify. Signify là tập đoàn hàng đầu về chiếu sáng đèn LED trên thế giới. Với dòng đèn mới Philips Hue dành cho Smarthome DIY. Bạn có thể tự làm cho mình một căn nhà thông minh bằng những cách đơn giản nhất.

Bóng đèn thông minh Philips Hue là gì?

Bóng đèn thông minh Philips Hue – Dòng bóng đèn mới này được sử dụng rất nhiều tại các nước Châu Mỹ và Châu Âu. Nơi nhà thông minh DIY (Do It Yourself) phát triển mạnh. Và giờ đây họ đã mang dòng đèn thông minh Philips Hue tới thị trường Việt Nam.

Nhờ ứng dụng công nghệ và những phát minh mới nhất. Signify đã tạo ra những bóng đèn với những chức năng hoàn hảo và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu như trước đây bóng đèn chỉ dùng cho việc cơ bản nhất là chiếu sáng. Thì giờ đây, bạn còn có thể dùng nó để nâng cao tinh thần, nguồn sáng phù hợp giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn, làm việc năng suất hơn.

Đặc điểm nổi bật của bóng đèn thông minh Philips Hue

Nổi bật nhất của dòng bòng đèn Philips Hue đó là màu sắc và sự kết hợp các ngữ cảnh với các phụ kiện đi kèm. Bóng đèn thông minh Philips Hue mang tới cho người dùng một trải nghiệm vô cùng thú vị. Với dòng bóng đèn Ambiance 16 triệu màu bạn sẽ không còn quá nhàm chán với cuộc sống chỉ có 2 màu vàng và trắng của các bóng đèn truyền thống.

bong den philips hue trang bluetooth 1

Đèn Philips Hue Color sử dụng hơn 50.000 sắc thái ấm áp. Với ánh sáng trắng dịu mát để đưa bạn vào tâm trạng làm việc, vui chơi hoặc thư giãn. Bạn có thể thay đổi màu sắc bất kể thời gian nào trong ngày. Bắt đầu buổi sáng của bạn với ánh sáng trắng mát mẻ, tràn đầy năng lượng. Khi đêm xuống với ánh sáng vàng ấm áp tạo sự thoải mái. Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập sắc màu và luôn sẵn sàng cho mọi cuộc vui trong căn nhà của mình.

Trong khi đó bóng đèn thông minh Philips Hue White lại mang tới trải nghiệm chuyển đổi cường độ sáng. Bạn có thể bật tắt từ xa bằng điện thoại. Các phụ kiện đi kèm của Philips Hue. Hoặc thiết lập các ngữ cảnh tự động cho căn nhà.

Điều khiển bóng đèn thông minh Philips hue bằng giọng nói của bạn

Đèn Philips Hue tương thích với hầu hết các nền tảng nhà thông minh hiện có như: Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa, Smartthings,… Cho nên bạn có thể dùng bất cứ trợ lý ảo nào để bật/tắt ánh sáng của bóng đèn. Những câu lệnh đơn giản sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi ở nhà.

Philips Hue Light Strip Base28

Không giới hạn sáng tạo với ánh sáng

Với các game thủ thì việc trang hoàng cho căn phòng giải trí của mình cũng là một điều vô cùng quan trọng. Họ luôn muốn chìm đắm trong thế giới game của mình. Và Philips Hue có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của họ. Với chức năng Hue Sync, ánh sáng, âm nhạc từ máy tính của mình sẽ là nguồn cảm hứng cho mọi màu sắc của đèn Philips Hue.

bo-tri-den-philips-hue-1
Trải nghiệm cảm xúc chân thật và thoải mái với ánh sáng của Philips Hue

Bạn có thể dùng đèn Philips Hue cho mọi mục đích của mình. Từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, gara… Philips Hue đáp ứng đủ mọi nhu cầu sử dụng dành cho bạn.

Xem thêm cách bố trí đèn thông minh Philips Hue cho căn nhà thêm mới lạ và đẹp mắt.

Cách kết nối của đèn thông minh Philips Hue

Giải pháp của Phillips khá đơn giản, bạn sẽ kết nối bộ điều khiển trung tâm với router thông qua cổng Ethernet. Khi đã có kết nối mạng. Chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản Phillips Hue để điều khiển từ xa. Nếu không đăng nhập thì chỉ điều khiển được đèn trong mạng nội bộ. Một khi nhận tín hiệu từ điện thoại hay máy tính bảng, bộ điều khiển sẽ kết nối với các thiết bị con như đèn LED hay đèn dây thông qua ZigBee.

Chúng ta còn có thể điều khiển đèn thông minh Philips Hue bằng Bluetooth. Bản cập nhật mới này chưa sử dụng cho tất cả các sản phẩm của Philips Hue. Tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm nó với các bóng E27 tại Smart HomeKit.

Bóng đèn thông minh Philips Hue phát sáng theo nhạc

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo