Cách cài đặt Philips Hue tap Switch: công tắc đèn không dây

philips hue tap switch3 1

Philips Hue tap Switch là một bộ điều khiển không dây của Philips Hue. Nó gồm 3 phím bấm nhỏ và 1 phím lớn trực tiếp trên bề mặt. Philips Hue tap Switch được thiết kế hoàn toàn không dây, không sử dụng pin và cũng không cần cấp nguồn. Năng lượng được tạo ra khi bạn nhấn vào các phím nhấn. Việc này giúp bạn điều khiển các bóng đèn Philips Hue tiện lợi hơn.

Thiết lập ngữ cảnh ánh sáng cho căn nhà

Với mỗi một phím bấm trên công tắc Philips Hue bạn có thể dùng cho một bóng đèn hay một ngữ cảnh cố định. Nếu căn nhà chỉ sử dụng đèn Philips Hue, bạn có thể dùng nó ở khắp mọi nơi. Một phím bật toàn bộ đèn, một phím bật ngữ cảnh đi ngủ cho phòng các con….

philips-hue-tap-switch

Để có thể thiết lập cho Philips Hue tap Switch bạn cần sử dụng ứng dụng Hue mới nhất.

Cách set up Philips Hue tap Switch nhanh chóng

Những sản phẩm của Philips Hue luôn đề cao sự tiện lợi và đơn giản. Tương tự như các bóng đèn thông minh Philips bạn cũng cần có một Philips Hue Bridge cho căn nhà của mình. Tải ứng dụng Hue về và bắt đầu thiết lập cho bộ điều khiển.

philips-hue-tap-switch-set-up
  1. Mở Ứng dụng Philips Hue của bạn và chọn biểu tượng Bánh răng ở phía trên bên trái để truy cập menu cài đặt. Chọn Add accessory/Hue Tap switch
philips-hue-tap-switch-set-up2

2. Làm theo hướng dẫn. Nhấn giữ phím số 2 khoảng 10 giây sau đó thả ra. Lưu ý: Bạn nên giữ đủ lâu và mạnh cho tới khi nghe tiếng “Click”. Tùy vào Tap switch sẽ yêu cầu các phím khác nhau.

philips-hue-tap-switch-set-up2

3. Sau khi kết nối thành công, chọn Set up để thiết lập các ngữ cảnh cho bộ điều khiển.

Tại đây, bạn có thể chọn những phòng và cảnh mà Tap Switch sẽ làm cho mỗi nút. Chạm vào nút trên màn hình để gán chức năng cho nó. Bạn có thể chọn tối đa 3 phòng cho mỗi nút để điều khiển cùng một lúc. Sau khi hoàn thành, hãy đảm bảo bạn nhấn nút “SAVE” ở trên cùng bên phải.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, liên hệ qua fanpage hoặc hotline  (+84) 908 060 477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo