Philips Hue App: cách dùng chức năng “Power-on behavior”

philips hue

Tin mừng dành cho những người sử dụng đèn thông minh Philips Hue và Philips Hue App. Một bản cập nhật mới cho bóng đèn thông minh Philips Hue đã cải thiện và tăng khả năng tự học cho các bóng đèn. Với tùy chọn để chúng tiếp tục trạng thái cuối cùng bởi chức năng “Power-on behavior“. Các bóng đèn được kết nối sẽ có bật ở một trạng thái cố định hoặc yêu thích khi bạn bật lên. Chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tùy chỉnh độ sáng và màu sắc mỗi lần bật.

Tối ưu cho người dùng Philips Hue app

Với chức năng này, người sử dụng có thể giữ nguyên các cài đặt cho đèn Philips Hue. Không chỉ khi mất điện mà còn khi bạn dùng công tắc để tắt điện. Chức năng trên Philips Hue App giúp người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc điều chỉnh. Nếu bạn luôn bật 1 bóng đèn với một màu, độ sáng nhất định. Thì chức năng này sẽ luôn đảm bảo rằng lần sau khi bạn bật bóng đèn đó lên thì nó vẫn sáng cùng 1 màu và 1 mức.

Bạn vẫn có thể tùy chỉnh các bóng đèn khi sử dụng. Chức năng này sẽ có trong bản cập nhật mới nhất của Philips Hue App. Do đó bạn cần cập nhật lên bản mới nhất để sử dụng chức năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo