2 Giải pháp nhà thông minh tốt nhất và ổn định

HomeKit Avenue Narrow

Bạn đang băn khoăn chọn cho mình một giải pháp nhà thông minh tốt nhất và phù hợp với chi phí của gia đình. Nhà thông minh tốt thì cần những gì? Chức năng, Chi phí, độ an toàn cho người sử dụng… Tại Smart HomeKit có 2 giải pháp dành cho những gia đình lần đầu làm nhà và đã tin tưởng lựa chọn giải pháp nhà thông minh từ Smart HomeKit.

Giải pháp tối ưu, đảm bảo đáp ứng dúng nhu cầu người sử dụng

Một căn nhà thông minh tốt cần đảm bảo nhiều yếu tố. Đầu tiên là nó phải tối ưu cho người sử dụng. Điều này có nghĩa là: “Cung cấp đúng giá trị, đúng nhu cầu”. Hệ thống nhà thông minh sẽ không làm mất đi giá trị của căn nhà bạn. Chúng sẽ đưa căn nhà bạn nên một tầm cao mới, phù hợp với cuộc sống công nghệ 4.0.

Việc sử dụng hệ thống điện thông minh tốt sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

hệ-nha-thong-minh-knx-smarthome-333kb
GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH KNX

Một hệ thống nhà thông minh tốt sẽ dùng những thiết bị chuẩn của Châu Âu. Chúng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi những thử nghiệm, quy trình xử lý… Do đó sẽ luôn đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. Không giống các nhà sản xuất trong nước, In Situ sẽ mang tới cho bạn một căn nhà theo chuẩn Châu Âu.

Giải pháp nhà thông minh KNX – Chuẩn cuộc sống Châu Âu giữa lòng thành phố

Nhà thông minh KNX là một giải pháp nhà thông minh ổn định và phù hợp cho mọi cấu trúc. Tại Smart Homekit, đây là giải pháp được hầu hết các gia đình lựa chọn. Với hệ thống đi dây KNX, không tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện 220V sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, các thiết bị nhà thông minh tốt nhất đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất như Legrand, Gira, Zennio,…

Các công trình do Smart Homekit đảm nhiệm sẽ được khảo sát, nghiên cứu, tham khảo ý kiến từ người sử dụng. Sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra các thiết kế, chọn lựa sản phẩm và tiến hành lắp đặt.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống đi dây KNX là bạn có thể lựa chọn thiết bị từ hơn 200 nhà sản xuất mà không bị gò bó về thiết kế. Không những vậy nó còn cho phép bạn mở rộng không giới hạn. Nhà phố, chung cư, biệt thự, khách sạn đề có thể sử dụng hệ KNX.

Tự làm nhà thông minh tốt nhất theo ý muốn của chính mình

Bạn vẫn có thể tự làm nhà thông minh theo ý muốn của mình mà không quá phức tạp. Với mong muốn mang nhà thông minh chất lượng tới cho mọi người. Chúng tôi cung cấp cho người dùng giải pháp nhà thông minh DIY. Đây là hệ thống nhà thông minh trên nền tảng Apple HomeKit của Apple. Các thiết bị thông minh này được thiết kế để bạn hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng tại nhà chỉ trong vòng 30 phút.

Apple HomeKit with Siri
Apple HomeKit with Siri

Giải pháp này thích hợp cho những căn hộ nhỏ, chung cư hay nhà dưới 2 Phòng ngủ. Những ai là iFan có thể sử dụng điện thoại, iPad, Apple Watch để theo dõi nhà của mình.

Ưu điểm của giải pháp này là gì?

Không cần Code – Bạn không cần dến kỹ thuật hay nhân viên hỗ trợ như các sản phẩm không dây mọi người thường thấy. Những gì bạn cần làm là quét mã từ sản phẩm và sử dụng.

Mở rộng tùy ý – Chỉ cần có Logo “Works with Apple HomeKit” là mặc định nó là thiết bị HomeKit.

Thiết bị đa dạng – Apple HomeKit vẫn luôn cung cấp và không ngừng mở rộng các nhà sản xuất cho hệ thông của mình. Một số thương hiệu nổi bật của hệ Homekit như: Philips Hue, Aqara Xiaomi, Nanoleaf...

An toàn – Giải pháp Châu Âu thì đây là cam kết hàng đầu

Với những gì Smart HomeKit mang lại hy vọng bạn đã chọn được một giải pháp nhà thông minh tốt nhất và phù hợp. Bạn có thể liên hệ qua Fanpage hoặc hotline  (+84) 908 060 477 để được tư vấn hoặc xem bản demo tại Smart HomeKit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo