Cách kết nối máy lọc không khí Levoit với Wifi

cach ket noi may loc khong khi levoit voi wifi

Máy lọc không khí Levoit đã không còn quá xa lạ, với thiết kế nhỏ gọn và các tính năng vượt trội. Các sản phẩm máy lọc không khí của Levoit được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Cải thiện chất lượng không khí, giảm chất gây dị ứng và cung cấp hơi sương mát lạnh cho cuộc sống thoải mái.

Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập kết nối WiFi của máy lọc không khí Levoit. Đồng thời, chúng tôi sẽ tổng hợp một số vấn đề phổ biến và đưa ra các giải pháp giúp bạn khắc phục sự cố.

1. Yêu cầu về Wifi

Đầu tiên, trước khi đi vào quá trình cài đặt, bạn cần đảm bảo mạng WiFi nhà bạn. Đáp ứng các yêu cầu để kết nối máy lọc không khí Levoit. Chẳng hạn như Levoit Core 400S, tương thích với mạng WiFi 2,4 GHz. Ghi nhớ rằng các máy lọc không khí của Levoit sẽ không kết nối với mạng 5 GHz.

wifi 24

Thực hiện kiểm tra nhanh để đảm bảo mạng WiFi của bạn đã sẵn sàng cho máy lọc không khí Levoit bằng các bước sau đây: 

  • Kiểm tra xem mạng WiFi của bạn có phải là mạng 2.4 GHz không.
  • Hãy chắc chắn rằng mật khẩu WiFi của bạn có sẵn.
  • Đảm bảo điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn được kết nối với cùng một mạng 2.4 GHz.

Khi bạn đã xác minh các yêu cầu mạng WiFi của mình thì có thể tiến hành quá trình thiết lập.

2. Cài đặt Wifi máy lọc không khí Levoit

Để kết nối máy lọc không khí Levoit với mạng WiFi nhà bạn. Hãy thực hiện các bước đơn giản sau (sau khi đảm bảo rằng nó đã được mở khóa):

Bước 1: Tải xuống ứng dụng VeSync, ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị iOSAndroid.
Bước 2: Tạo tài khoản VeSync, mở ứng dụng VeSync và tạo tài khoản nếu bạn chưa có. Bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu.
Bước 3: Thêm thiết bị, sau khi đăng nhập hãy nhấp vào biểu tượng “+” ở góc trên bên phải màn hình. Để thêm máy lọc không khí Levoit của bạn. Chọn đúng kiểu máy (ví dụ: Core 400S, Core 200S hoặc Core 300) từ danh sách thiết bị.
Bước 4: Bật nguồn, đảm bảo máy lọc không khí đã được cắm và bật nguồn, đèn báo nguồn phải sáng.
Bước 5: Vào chế độ ghép nối, nhấn và giữ nút WiFi trên máy lọc không khí Levoit trong khoảng năm giây. Đèn báo WiFi sẽ bắt đầu nhấp nháy, cho biết thiết bị đang ở chế độ ghép nối.
Bước 6: Kết nối với mạng WiFi của bạn. Trong ứng dụng VeSync, hãy nhập thông tin đăng nhập mạng WiFi 2,4 GHz của bạn (SSID và mật khẩu) rồi nhấn vào “Tiếp theo”. Sau đó, ứng dụng sẽ tìm kiếm và kết nối với máy lọc không khí Levoit của bạn.

levoit ket noi wifi

Sau khi kết nối được thiết lập, đèn báo WiFi trên máy lọc không khí Levoit sẽ ngừng nhấp nháy và sáng liên tục. Máy lọc không khí của bạn hiện được kết nối với mạng Wi-Fi và có thể điều khiển nó bằng ứng dụng VeSync.

3. Khắc phục sự cố thường gặp 

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình thiết lập, hãy thử các mẹo khắc phục sự cố sau:

  • Kiểm tra mạng WiFi của bạn: Xác nhận rằng bạn đang cố kết nối với mạng 2,4 GHz. Hãy nhớ rằng, máy lọc không khí Levoit không tương thích với mạng 5 GHz.
  • Khởi động lại: Rút phích cắm của máy lọc không khí Levoit, đợi 30 giây rồi cắm lại. Thao tác này có thể giúp đặt lại thiết bị và có thể giải quyết mọi sự cố kết nối.
  • Đặt lại WiFi của thiết bị: Nếu máy lọc không khí của bạn vẫn không kết nối, hãy thử đặt lại cài đặt WiFi trên thiết bị. Nhấn và giữ nút WiFi trong khoảng 10 giây cho đến khi đèn báo WiFi nhấp nháy nhanh.
  • Di chuyển đến gần bộ định tuyến của bạn hơn: Đảm bảo rằng máy thiết bị của bạn nằm trong phạm vi phủ sóng của bộ định tuyến WiFi. Nếu tín hiệu yếu, hãy thử di chuyển máy đến gần bộ định tuyến hơn hoặc đặt lại vị trí của nó để bắt sóng tốt hơn.
  • Khởi động lại bộ định tuyến của bạn: Bật nguồn bộ định tuyến có thể giúp giải quyết các sự cố kết nối. Rút phích cắm của bộ định tuyến, đợi 30 giây rồi cắm lại. Cho phép bộ định tuyến khởi động lại hoàn toàn trước khi kết nối lại thiết bị.
  • Cập nhật ứng dụng VeSync: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng VeSync. Cập nhật ứng dụng có thể giải quyết mọi vấn đề về khả năng tương thích hoặc kết nối.

Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố sau khi thử các mẹo khắc phục sự cố này. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng cho các kiểu máy lọc không khí Levoit cụ thể. Hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

4. Kết luận

Kết nối máy lọc không khí Levoit với mạng WiFi tại nhà là một quy trình đơn giản. Giúp bạn có thể điều khiển máy lọc không khí từ xa. Thực hiện theo các bước được nêu trong hướng dẫn này, bạn sẽ tận hưởng những lợi ích của máy. Chẳng hạn như chất lượng không khí được cải thiện, khử mùi, hôi, nấm mốc ngay lập tức. 

Và nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình thiết lập, các mẹo khắc phục sự cố sẽ giúp bạn trở lại đúng hướng. Vì vậy, cho dù bạn dùng Levoit Core 400S, Core 200S hay Core 300,… Việc kết nối máy lọc không khí với mạng WiFi sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn. Và cho phép bạn nhanh chóng duy trì chất lượng không khí trong nhà.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo