Cách thiết lập và Reset Sensibo Sky

thiet-lap-reset-sensibo-sky-gen-2-banner-new-2020

Máy lạnh luôn là thiết bị hỗ trợ tốt cho đời sống của bạn. Sensibo Sky thế hệ 2 là thiết bị giúp bạn điều khiển chiếc máy lạnh đó 1 cách tốt nhất mà vẫn thật hiệu quả. Chỉ bằng điện thoại là bạn có thể bật/tắt, thiết lập máy lạnh từ mọi nơi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Sensibo Sky nhanh nhất.

1. Các bước thiết lập Sensibo Sky trên ứng dụng

Sensibo là một thiết bị thiết lập vô cùng đơn giản và dễ dàng. Những gì bạn cần làm là nhấn “Next” hoặc “Ok” mà thôi. Và dưới đây là các bước chi tiết về thiết lập.

Bước 1. Tải ứng dụng Sensibo Sky có sẵn trên iOSAndroid. Đăng kí tài khoản cho ứng dụng (Chọn Sign up). Tốt nhất bạn nên đang kí bằng tài khoản Gmail thường dùng. Sau đó điền đầy đủ các thông tin và chọn Create Account. Nếu đã có tài khoản trên Sensibo, hãy chọn Sign in.

Bước 2. Cấp nguồn cho Sensibo Sky để bắt đầu thiết lập. Lưu ý, bạn nên thiết lập xong rồi mới mang thiết bị dán dưới máy lạnh cần dùng. Tốt nhất là nên cắm nguồn ở chỗ nào gần máy lạnh nhất, phạm vi sóng của Sensibo là 15 mét.

Bước 3. Chọn Add new device

thiet-lap-sensibo-dky-sign-up-1-to-3

Bước 4. Chọn Sensibo Sky, màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn cấp ngồn cho Sensibo. Chọn Next, lật mặt sau của Sensibo. Đưa máy ảnh lại gần để quét mã Code, sau đó chọn Next.

thiet-lap-sensibo-dky-sign-up-4-to-5

Bước 5. Nhập tên phòng, chọn icon phòng yêu thích của bạn và nhấn Next.

Bước 6. Chọn Add new location, thêm địa chỉ và đặt tên cho nhà của bạn. Sau đó nhấn Next. Đây là bước quan trọng để sử dụng chức năng tự động bật hoặc tắt khi bạn về gần đến nhà. Nếu địa chỉ chưa chính xác, bạn có thể chọn icon hình bút chì để chỉnh sửa địa điểm.

Bước 7. Chọn mạng Wifi đang sử dụng. Lưu ý, bạn phải chọn và kết nối với mạng Wifi 2.4GHz. Nếu không thấy mạng mình cần tìm, nhấn Refesh để làm mới các mạng hiện có. Nhập Pass và cho phép Sensibo truy cập vào mạng nhà bạn. Sau khi kết nối thành công, chọn Setup Remote để tiếp tục thiết lập Sensibo Sky.

2. Cho Sensibo học lệnh hồng ngoại từ remote

Bước 8. Lấy điều khiển điều hòa của máy và tiếp tục thiết lập cho Sensibo Sky. Chọn Next, chọn Skip để tiếp tục. Chĩa remote thẳng vào Sensibo nhấn 3 lần nút tắt/mở nguồn cho tới khi xác nhận thành công và chọn Done.

sensibo dky sign up 13 15

Vậy là quá trình thiết lập đã hoàn thành, và bạn có thể thấy bảng điều khiển chính đã xuất hiện điều hòa của nhà bạn.

Lưu ý: Bạn cần sử dụng Wifi 2.4GHz. Nếu không kết nối được Wifi bạn cần vào cài đặt/Wifi/chọn mạng Sensibo/Tắt Autoconect sau đó quên mật khẩu của Mạng Sensibo. Sau đó kết nối như bình thường. Cuối cùng bạn chỉ cần làm theo các bước còn lại là hoàn thành thiết lập cho Sensibo Sky.

thiet-lap-sensibo-sky-done

3. Cách Factoty Reset Sensibo Sky Gen 2nd

Bạn sẽ cần Reset Sensibo Sky trong những trường hợp sau:

  • Bạn đã thay đổi mật khẩu WiFi mạng
  • Bạn đã thay đổi tên WiFi mạng của bạn
  • Bạn đã di chuyển thiết bị Sensibo Sky đến một vị trí mới

Sau khi thực hiện một trong những điều trên, bạn sẽ cần đặt lại cấu hình WiFi trên Sensibo để cho phép nó kết nối với mạng mới. Và bạn cũng phải xóa thiết bị Sensibo khỏi tài khoản đang dùng khi muốn mang tới một vị trí khác.

Chọn Setting, kéo xuống cuối cùng chọn Remove device, chọn Remove để xác nhận. tiếp theo mới chuyển sang Factory Reset. Để đặt lại cấu hình Sensibo Sky, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  1. Đảm bảo thiết bị được kết nối với nguồn điện. Nó sẽ nhấp nháy liên tục cố gắng kết nối với mạng.
  2. Nút Reset nằm ở bên trái của thiết bị (nơi có một lỗ nhỏ). Dùng một vật nhỏ như tăm, que lấy sim để Nhấn một lần vào nút phía trong.
  3. Chờ 10 phút để thiết bị reset hoàn toàn
  • Thiết bị sẽ bắt đầu nhấp nháy liên tục 2 giây 1 lần.
  • Mở ứng dụng Sensibo và sử dụng trình hướng dẫn để cấu hình lại các cài đặt WiFi.
3gata9whsprfo784rv875o2e32g7jgetqtmk7grkazic6kga9y?1493207953

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây để thiết lập Sensibo. Chúc các bạn thành công.


Các bài viết liên quan về sử dụng Sensibo Sky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo