Cảm biến Aqara tích hợp Thread sắp được ra mắt

aqara with thread

Trong năm 2022 vừa qua, Aqara đưa ra thông báo rằng họ đã sẵn sàng tích hợp giao thức Thread. Trên hai thiết bị cảm biến Aqara Motion and Light Sensor và Aqara Door and Window Sensor. Tuy nhiên, đến nay Aqara vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. Ngoài thông tin về ngày phát hành dự kiến của Q2.

Hiện tại có vẻ như hai thiết bị này đang tiến gần đến bản phát hành cuối cùng. Khi chúng được xuất hiện trên trang web chính thức của Thread Group. Đồng thời, Aqara cũng cho biết hai sản phẩm này dự kiến sẽ có sẵn vào đầu năm 2023.

1. Aqara Motion and Light Sensor P2

Aqara Motion Sensor P1

Aqara Motion and Light Sensor P2 với sự kết hợp giữa cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng. Giúp phát hiện chuyển động cơ thể và sự thay đổi của ánh sáng xung quanh.

Trong phạm vị của cảm biển, nếu có bất kỳ sự di chuyển. Hoặc bất kỳ thay đổi nào trong trạng thái ánh sáng xung quanh. Aqara P2 có thể kích hoạt cảnh báo tự động hóa đã được cấu hình trong ứng dụng Matter. Cũng như trong hệ thống cảnh báo của Aqara Home.

2. Aqara Door and Window Sensor P2

Aqara P1 contact sensor sq

Aqara Door and Window Sensor P2 phát hiện trạng thái đóng mở của cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ lớp bảo vệ nào khác. Trạng thái này có thể được sử dụng để kích hoạt tự động hóa được cấu hình trong bất kỳ ứng dụng nào của Matter và là một phần của hệ thống cảnh báo của Aqara.

Mặc dù các sản phẩm này vẫn chưa được liệt kê trên các trang web chính thức của Aqara. Tuy nhiên, các thông tin hiện tại trên trang web của Thread Group đều chỉ dẫn đến trang đầu của Aqara. Với thông tin về ngày công bố sẽ diễn ra vào đầu năm 2023. Hi vọng sẽ có nhiều sản phẩm hỗ trợ Thread/ Matter hơn nữa trong tương lai. Giúp nâng cao trải nghiệm và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo