Cảm biến báo khói Aqara – Thiết bị thông minh cần thiết cho mọi gia đình

cam bien khoi aqara thiet bi khong the thieu banner

Cảm biến khói là một trong những thiết bị quan trọng giúp bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Cảm biến khói Aqara là một trong những thiết bị tầm trung đạt “chứng nhận CCCF”. Ngoài khả năng báo khói chuẩn xác, thiết bị còn được tích hợp với các thiết bị khác trong hệ sinh thái nhà thông minh Aqara. Giúp hệ thống an ninh trong ngôi nhà bạn được thiết lập một cách chặt chẽ và an toàn.

*CCCF viết tắt của The China Certification Center for Fire Products, là chứng chỉ tiêu chuẩn hàng đầu của Trung tâm Chứng nhận Trung Quốc về các sản phẩm phòng cháy chữa cháy.

Đầu báo khói nhanh nhạy

Đầu báo khói cảm biến khói Aqara sử dụng công nghệ dẫn quang điện tiên tiến có độ nhạy cực kỳ cao. Hãng cũng cho biết sản phẩm có thể phát hiện nhanh mọi loại khói lửa. Thiết bị ngay lập tức sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và thông báo đến ứng dụng trên điện thoại người dùng.

Qua quá trình test thiết bị cảm biến khói Aqara, Smart HomeKit nhận thấy rằng thiết bị có tốc độ phản hồi báo khói có độ chính xác cao với thời gian báo trong vòng 15s đến 25s. Thiết bị phát hiện khói tương đối nhanh và chính xác. Việc cảnh báo sớm giúp người dùng có đủ thời gian để xử lý và thoát khỏi nguy hiểm.

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng liên kết báo cháy với nhiều thiết bị báo khói Aqara. Thiết bị cảm biến khói sẽ báo động đồng thời khi một trong những thiết bị báo khói phát hiện khói.

Ví dụ như: Với ngôi nhà 3 tầng, bạn lắp đặt hệ thống báo khói ở mỗi vị trí phòng 1 thiết bị báo khói Aqara. Khi thiết bị báo khói Aqara tại tầng 1 phát hiện khói và báo động thì thiết bị báo khói tại các tầng khác cũng sẽ liên kết và báo động đến người dùng.

Còi báo động lớn và thời lượng pin ấn tượng

Còi báo động tích hợp lên đến 85 dB giúp thông báo cho người dùng. Ngay cả khi bạn đang ở phòng khác, đang ngủ hoặc nghe nhạc lớn. Ngoài ra, thiết bị còn có đèn LED nhiều màu sắc sẽ nhấp nháy khi có báo động.

cam bien khoi aqara tuoi tho pin

Nhờ các công nghệ tiết kiệm năng lượng và sử dụng Pin lithium cho phép thiết bị hoạt động với thời lượng ước tính khoảng 10 năm (tùy thuộc vào tần suất sử dụng).  Phần Pin có thể dễ dàng tháo lắp và thay mới nhanh chóng. Với Pin CR17450 người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng trên thị trường tháo lắp và thay mới nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thay pin sau một thời gian ngắn sử dụng.

Quản lý thiết bị từ xa và tương thích tốt các nền tảng

Để quản lý thiết bị từ xa và trên ứng dụng người dùng cần phải kết nối với Aqara Hub. Lúc đó, ngoài việc phát hiện khói báo động trực tiếp trên thiết bị thì nó còn gửi thông báo đến điện thoại hoặc các tự động hóa trên các thiết bị khác bạn đã tạo. Để đồng loại báo động tới người dùng một cách thuận tiện.

cam bien khoi aqara quan ly tu xa

Ngoài kết nối với Aqara Home, thiết bị còn có thể tích hợp với các nền tảng thông minh khác như Apple HomeKit, Google Assistant, Samsung Smartthings … tối ưu và đa dạng việc sử dụng. 

Đây là một sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình, thiết bị giảm thiểu những rủi ro và giúp bạn xử lý kịp thời khi xảy ra tình huống cháy nổ trong ngôi nhà của bạn từ nhà phố đến chung cư. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo