Eufy bổ sung Camera Wifi ngoài trời, dùng pin và đèn spotlight

eufy outdoor cam 2

Nhiều người dùng Việt đã biết đến Eufy với sản phẩm camera trong nhà đa năng. Camera của hãng được đánh giá cao ở thành rẻ, chất lượng ổn định. Mới đây, đã có tin đồn Eufy sẽ cho ra mắt camera ngoài trời mới. Và có khả năng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Arlo Essential – camera kết nối trực tiếp với WiFi và trang bị đèn Spotlight.

Phiên bản ngoài trời Eufy OutDoor Cam và Cam Pro

Một số thông tin vừa được tung ra cho phiên bản camera Eufy Outdoor Cam/ Pro

  • Ghi hình màu chất lượng 2K.
  • Hỗ trợ ghi hình liên tục cục bộ với thẻ nhớ tối thiểu 32GB, tối đa 128GB.
  • Ghi hình màu ngay cả ban đêm. Phiên bản Outdoor Cam Pro còn trang bị đèn Spotlight chiếu sáng khu vực và kích hoạt khi phát hiện chuyển động.
  • Lắp đặt linh hoạt với đế nam châm hút từ tính.
  • Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Phân biệt giữa người và vật để hạn chế tối đa thông báo giả.
eufy outdoor cam 2

Vẫn chưa có thông tin về việc camera Eufy OutDoor Cam và Outdoor Cam Pro có tương thích Apple HomeKit hay không. Tuy nhiên xác suất có thể là rất cao. Vì các camera Eufy khác đều đã tương thích, thậm chí hỗ trợ HomeKit Secure Video.

eufy outdoor cam 2 3

Điểm nổi bật của camera Eufy mới chính là có khả năng cố định bằng giá đỡ từ tính, cho phép người dùng điều khiển điều chỉnh camera dễ dàng hơn. Hội đồng kiểm định FCC còn gợi ý về khả năng camera Eufy mới sẽ hỗ trợ cả Dual Band 2.4Ghz và 5.0Ghz.

Camera Eufy Outdoor sẽ có tích hợp micro và loa. Và hy vọng âm thanh hai chiều sẽ được hỗ trợ khi kết nối với HomeKit – điều mà Eufy Camera Indoor trong nhà chưa làm được.

eufy camera outdoor instruction 1

Mặc dù trong thông tin rò rỉ cho rằng thiết bị sẽ cần được cung cấp nguồn điện trực tiếp. Song vẫn có nhiều khả năng camera có thể hoạt động với pin. Vì điều này dường như là khả thi hơn với một camera ngoài trời. Và Eufy đã từng có phiên bản camera ngoài trời dùng pin.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo