Đèn thông minh Nanoleaf được cập nhật thêm giao thức mới 2021

review den thong minh nanoleaf shape 7

CEO Nanoleaf  Gimmy Chu vào cuối tháng 3/2021 đã trả lời với với tờ báo HomeKit Insider. Về câu hỏi liệu rằng “Nanoleaf cũng sẽ tương thích Thread chứ?”

Cho nhiều người chưa biết, Thread là giao thức kết nối mới nhất vừa được phát triển và tín nhiệm thời gian gần đây. Đơn cử là Apple đang dự định tích hợp giao thức này cho sản phẩm Loa thông minh HomePod Mini.

 Nanoleaf sẽ được tích hợp Thread?

Trả lời cho câu hỏi này, CEO của Nanoleaf đã cho biết rằng. “Thực chất dòng Nanoleaf Shapes 2020 đã có trang bị linh kiện tầng sóng Thread. Song tính năng này vẫn chưa được kích hoạt.”

Điều này khiến nhiều người dùng khá thích thú. Vì Nanoleaf hiện nay đã là một trong những thiết bị được trang bị nhiều giao thức sóng nhất. Bao gồm kết nối trực tiếp với WiFi. NFC để ghép nối thẳng với Apple HomeKit; Và sắp tới sẽ là Thread.

AppleInsider còn tiết lộ rằng Nanoleaf còn đang xem xét việc sử dụng Bluetooth Mesh. Nhưng điều này vẫn không chắc chắn từ sau khi Apple cho biết kế hoạch tích hợp Thread, bắt đầu với HomePod Mini.

Hãy đón xem các bài viết về Nanoleaf và giao thức Thread sắp tới trên website và Fanpage Smart HomeKit


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo