Những thiết kế “đỉnh” dành cho đèn Nanoleaf Lighting

thiet-ke-voi-nanoleaf-lighting-banner

Thiết kế các bảng sáng thông minh Nanoleaf Lighting thật sự là một quá trình thú vị. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được chơi LEGO phiên bản cao cấp. Với những ai chưa từng sử dụng qua thì có thể xem qua các thiết kế “hot” trong bài sau.

Bạn có thể chọn các vị trí lắp đặt cho đèn Nanoleaf như tường phía trên TV, PC, hay phòng ngủ…Bất kì vị trí nào bạn yêu thích và thấy phù hợp. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt hãy lưu ý rằng: Đèn Nanoleaf sử dụng băng dính cố định, do vậy hãy căn chỉnh thật chính xác vị trí trước khi lắp nếu bạn không muốn mất đi một mảng sơn trên tường.

Hầu hết các bộ đèn Naoleaf đều bắt đầu với bộ Starter Kit có 9 tấm, và các bộ mở rộng. Cho tới nay, Nanoleaf đã có 3 dòng sản phẩm bao gồm:

Với bất kì hình dáng nào, thì bạn luôn có thể tận dụng sức sáng tạo của mình để thiết kế nó.

1. Trang trí với đèn Nanoleaf Canvas

Các tấm đèn hình vuông được tích hợp sẵn modul Rhythm để có thể sáng theo bất kì âm thanh nào. Ngoài ra còn có thể điều khiển tực tiếp bằng các cử chỉ chạm trên mặt đèn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạm vào các ô vuông và chơi một số trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ có thể chơi Simon, Whack-A-Mole và thậm chí là Pacman, ngay trên bức tường ưa thích của bạn.

Vậy có thể lắp các bảng đèn này theo cách nào để có hiệu quả tốt nhất.

Hình vuông và chữ nhật cơ bản

Những ai thích sự đơn giản và nhanh chóng thì đây là một gợi ý không tồi. Link các tấm đèn với nhau và bạn sẽ có một bảng tường thật nhiều sắc màu. Với thiết kế mặt nhám, Nanoleaf Canvas sẽ không gây lóa mắt khi nhìn trực tiếp.

den nanoleaf canvas4

Hình Ziczac cho các khu vực góc cạnh

Chỉ một vài khu vực đặc biệt sử dụng đèn nanoleaf cũng đủ làm sáng cả gian phòng của bạn. Từ thiết kế hiện đại cho tới cổ điển, nanoleaf sẽ không làm bạn thất vọng.

Cá voi xanh cho phòng bé yêu

Làm mới căn phòng cho bé yêu với các hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu như chú cá voi xanh. Không chỉ tạo không gian vui chơi đặc sắc, nó còn kích thích trí sáng tạo cho bé yêu của bạn. Đừng cảm thấy khó khăn vì trong ứng dụng Nanoleaf sẽ có các hình ảnh mô phỏng để bạn lắp ghép theo.

Nanoleaf-aurora-smart-kit

2. Trang trí căn nhà với Nanoleaf Light Panels

Các tấm đèn Nanoleaf Light Panels hình tam giác cân sẽ dễ sáng tạo hơn vì độ linh hoạt của nó. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế đèn chuẩn nhất:

Một trong những khu vực tốt nhất để đặt đèn là xung quanh TV. Vì ánh sáng đã phát ra từ TV nên ánh sáng của tấm nền không chói như khi có ở nền. Và nếu bạn khớp nó với hình chữ nhật của TV, nó có thể trông tiện lợi hơn.

3. Thiết kế với các tấm Shapes-Hexagons

Chọn ngẫu nhiên 1 mặt từ thiết bị điều khiển Nanoleaf Remote. Bạn sẽ có các màu sắc và Sences một cách bất ngờ. Ngoài ra có thể sử dụng các ngữ cảnh và chức năng đặc biệt tại ứng dụng Nanoleaf.


Hàng có sẵn tại Smart HomeKit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo