Cận cảnh Google ra mắt Chromecast mới, Google Audio, và Google Pixel

google new products 2020

Sau sự kiện “Launch night in” đêm qua 30/09. Google đã chính thức lên kệ hàng loạt sản phẩm mới nhất của mình.

Trong bài viết trước, Smart HomeKit đã có tổng hợp thông tin về các sản phẩm mới này. Đến bài viết này, hãy cùng đến cận cảnh từng sản phẩm mới nhất của Google.

1. Chromecast with Google TV – phiên bản chromecast mới cho TV thông minh

Google chromecast with google tv 8

Các phiên bản Chromecast tiền nhiệm đã khá hiệu quả trong việc phục vụ các chức năng giải trí người dùng. Với phiên bản Chromecast mới nhất lại được bổ sung thêm một remote điều khiển nhanh.

Google chromecast with google tv 4

Remote thông minh sẽ có nút tắt tới hai dịch vụ trực tuyến lớn nhất là Youtube và Netflix. Đồng thời bổ sung thêm nút trợ lý ảo Assistant, cho phép điều khiển bằng giọng nói qua remote này. Và khá tương tự với Fire Stick TV từ Amazon.

Lý do đưa ra remote thông minh cũng khá dễ hiểu. Vì Google đang dần hướng người dùng đến với Google TV (được xem như là phiên bản sắp nâng cấp cho Android TV). Và với phiên bản mới, người dùng còn có thể truy cập kho ứng dụng với hệ điều hành Android.

google chromecast with google tv 7

Phiên bản mới cũng có thể truyền phát video chất lượng 4K HDR 60 FPS. Và hỗ trợ cả công nghệ màn hình Dolby Vision mới nhất. Hoạt động với sóng wifi (cả 2.4 và 5.0 Ghz). Và kết nối với remote điều khiển bằng sóng Bluetooth.

Với ba màu sắc siêu đẹp mắt là trắng (Snow), hồng (Sunrise) và xanh biển (Sky). Google Chromecast with Google TV sẽ lên kệ tại Mỹ từ đầu năm 2021 với mức giá $49.99 cho bản thường. Và một phiên bản Netflix đã bao gồm 6 tháng dịch vụ xem phim với mức giá $139.99.

Google chromecast with google tv 9

2. Google Audio – phiên bản thông thông minh mới thay thế Google Home

Khác với các dự đoán ban đầu, loa thông minh mới của Google sẽ mang tên Google Nest Audio. Đây là dòng loa thông minh kế nhiệm phiên bản Google Home đã bị khai tử từ đầu năm nay.

google audio nest speaker 4
google audio nest speaker 3

Với thiết kế loa mới, kích thước cũng như chất lượng cao hơn dòng Google Nest Mini ở hiện tại. Điểm nổi bật chính là ở việc loa được bao bọc toàn bộ thiết bị. Và rõ ràng sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.

207f3d63 fd03 4773 9f85 1a0f2d98e02d

Google Audio sẽ chính thức lên kệ vào tháng sau với mức giá $99.99.Và cũng sẽ có 5 phiên bản mùa sắc tương tự như Nest Mini ở thời điểm hiện tại.

google audio nest speaker 1
Google Audio với 5 phiên bản sắc màu

3. Điện thoại Google Pixel 5 và Pixel 4a 5G

Sau phiên bản Google Pixel 4a vừa được ra mắt vào mùa hè vừa qua. Thì Google cũng mới ra mắt hai phiên bản mới là Pixel 5 và Pixel 4a 5G. Với sự khác biệt đôi chút về mặt thông số.

Pixel 5 sẽ có hai phiên bản màu sắc trắng và đen. 8GB Ram và 128GB dung lượng. Vơi sdung lượng pin lên tới 4.80mAh và trang bị màn hình OLED Full HD. Thiết bị cũng được tích hợp công nghệ sạc không dây tiên tiến. Phần camera đôi, với một camera góc rộng 16MP.

google pixek 4a 5G smartphone

Phiên bản Google Pixel 4a 5G sẽ có 6GB Ram, 128GB bộ nhớ. Và dung lượng pin 3.800mAh. Phiên bản này được xem như là phiên bản nhỏ hơn của Pixel 4, sử dụng nguồn điện sạc 18W. và cũng trang bị một jack tai nghe 3.5mm thông thường.

pixel 5g teaser 1 1

Và tất nhiên, với cả hai điện thoại thông minh Pixel này đều sẽ cho phép người dùng sử dụng với trợ lý ảo Google Assistant. Trong việc điều khiển ddienj thoại lẫn các thiết bị nhà thông minh trong nhà.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo